Resorts World Sentosa Singapore đem lại 1 toàn cầu hoàn toàn mới

Resorts World Sentosa Singapore đem lại 1 toàn cầu hoàn toàn mới

tới với Resorts World Sentosa Singapore vào bất kỳ khi nào, địa điểm du lịch singapore bạn đừng quên review cộng cá heo trên đảo. cứng cáp bạn sẽ bị huyền hoặc bởi những chú cá heo sáng tạo và rất dễ thương cùng với các đào tạo viên thân thiện, gần gũi và vô cùng chuyên nghiệp.

Vài nét về Đảo Cá Heo

Đảo Cá Heo tại Resorts World Sentosa Singapore là nơi có hơn 20 con cá heo Ấn Độ Dương hiện đang cư trú trong 11 hồ lớn được kết liên với nhau. nói bắt đầu từ khai trương vào năm 2013, hàng ngàn khách du lịch đã có dịp tour du lịch cuộc sống của loài vật này bằng các cách đặc thù nhất. Đảo Cá Heo còn là nơi bảo tồn và nghiên cứu sự phát triển của loài cá heo.

làm việc ở Đảo Cá Heo là 1 đội ngũ giỏi gồm hơn 35 chuyên gia tới trong khoảng hơn 10 quốc gia khác nhau với nhiều năm kinh nghiệm tập huấn động vật có vú trên biển. Họ phân phối những nhà sản xuất coi ngó chất lượng phải chăng nhất cho những chú cá heo, đảm bảo cá heo được khoẻ mạnh và phát triển trong môi trường tối ưu nhất.

Những trải nghiệm nên thử khi đến với Đảo Cá Heo

Lần trước tiên bạn sẽ được xúc tiếp gần gũi với các chú cá heo tới vậy và chắc chắn đây sẽ là kỷ niệm khó quên của bạn tại Resorts World Sentosa Singapore.

– Chương trình Dolphin Encounter: 15 phút

Chương trình giúp bạn xúc tiếp với cá heo mà không cần phải xuống nước. Bạn có thể tương tác với loài vật sáng tạo này từ những thành hồ và những huấn luyện viên sẽ cung ứng thêm thông tin về cá heo cho bạn. Chương trình thích hợp với gần như mọi người, đề cập cả trẻ con dưới 4 tuổi.

– Chương trình Dolphin VIP

Chương trình này sẽ được tuỳ biến cụ thể theo từng nhu cầu của khách du lịch, đảm bảo cho bạn có các thực tế tây riêng và thân mật hơn trong hồ VIP. Bạn có thể lựa chọn tương tác mỗi lần một người hoặc cộng với gia đình bạn bè để tiếp xúc với cá heo trong 1 buổi gặp gỡ riêng biệt.

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *