Tháng 11 là thời điểm mùa hoa đẹp trên khắp hầu hết miền đất nước bung nở rạng rỡ

Tháng 11 là thời điểm mùa hoa đẹp trên khắp hầu hết miền đất nước bung nở rạng rỡ

Du lịch Mộc Châu ngắm hoa cải trắng

các ngày mưa tháng 11 cũng là lúc hoa cải trắng nở rộ khắp nẻo các con phố cao nguyên Mộc Châu, kinh nghiệm du lịch mộc châu biến nơi này thành điểm hẹn hấp dẫn cho ý trung nhân tour và thích “săn” hoa. ko giống như tại Hà Nội, các vựa hoa chỉ bao bọc trong 1 cánh đồng nhỏ, ở Mộc Châu, hoa được trồng kín cả 1 quả đồi, kéo dài trong khoảng thung lũng này đến chân núi nọ, khắp diện tích rộng lớn được phủ bằng 1 màu trắng bong khôi của hoa cải.

Đồng bào dân tộc trồng hoa cải để thu gom hạt cải già và bán cho các cơ sở ép dầu. thành thử, thời kì tuyệt đẹp để ngắm các cánh đồng cải trắng lãng mạn vượt trội dưới ánh nắng vàng như rót mật chỉ kéo dài trong khoảng hai tới 3 tuần. những người mê say du lịch thường rỉ tai nhau các địa điểm logic để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa cải đó sau rừng thông bản Áng, các vùng cao Ba Phách một, hai, 3 và khu vực Ngũ Động bản Ôn. bên cạnh đó, hấp dẫn nhất và nức danh nhất vẫn là khu vực phía sau rừng thông vùng cao Áng có hàng chục hecta cải đang nở hoa trắng xóa, du khách sẽ được chiêm ngưỡng các luống cải chạy hút tầm mắt, trong khoảng chân mình tới tận đỉnh đồi…

Du lịch Đà Lạt ngắm hoa dã quỳ

Dã quỳ là loài hoa dại, phổ thông tại Tây Nguyên và rộng rãi thức giấc bản phía Bắc. kinh nghiem dat ve Airasia bên cạnh đó, nói đến mùa dã quỳ người ta thường kể đến Đà Lạt, bởi chỉ ở đây mới với thể cảm nhận được một màu vàng trải dài khắp những trục đường.

không chỉ đánh dấu sự chấm dứt của mùa mưa, hoa dã quỳ nở còn là thời kì khách du lịch tìm về đô thị Đà Lạt, để được hòa mình có khung cảnh mơ mộng và hơn cả là để đắm chìm trong màu vàng hoang dại của dã quỳ. Dã quỳ tuy ko to như hướng dương nhưng do mọc thành bụi cần khi bung nở tạo cần 1 thảm vàng trẻ ranh. dung nhan vàng đấy như sưởi ấm cao nguyên lạnh giá cùng ánh mặt trời và huyễn hoặc bất kỳ ai lạc bước ngang qua.

Hoa dã quỳ cuốn hút nhất vào buổi sáng, lúc cái nắng của mùa đông vừa hừng lên, sương vẫn còn đọng trên lá và các cánh hoa. Bạn với thể bắt gặp sắc đẹp vàng ươm nắng của dã quỳ ở bất cứ nơi đâu, từ trong lòng thành thị bên những căn biệt thự nhỏ xinh, tới những con đường tỏa đi muôn hướng. Thường để đắm mình trong màu vàng quyến rũ của dã quỳ, bạn nên chọn xe máy làm bạn đồng hành, để với thể len lỏi khắp các đường, sườn đồi hay ngõ nhỏ nơi dã quỳ đua sắc đẹp khoe hương. ngoại thành tỉnh thành là nơi hoa dã quỳ mọc rộng rãi nhất.

Du lịch Nghệ An ngắm hoa hướng dương

Cánh đồng hoa hướng dương Nghệ An rộng 100 ha nằm ở nông trường 19/5, thị trấn Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, nằm ngay sát các con phố Hồ Chí Minh phải vào mỗi mùa hoa, du lịch mộc châu lúc cánh đồng hoa bạt ngàn nhộn nhịp, nơi đây lại trở nên điểm ngừng chân thú vị cho Anh chị em trẻ mong muốn được chinh phục vẻ đẹp oắt, trong sáng của hoa mặt trời.

một năm mang hai mùa hoa hướng dương vào tháng 3- 4 và tháng 11-12, và tháng 11 là thời khắc cánh đồng hoa hướng dương ở Nghệ An đang chuẩn bị vào dịp nở đẹp nhất. Để tới cánh đồng hoa hướng dương Nghệ An, giả dụ lên đường tại Hà Nội, bạn chỉ mất khoảng 1 ngày cho lộ trình cả đi, cả về và ngắm, check-in sở hữu hoa, vì thế bạn hoàn toàn có thể đưa nơi này vào danh sách địa điểm vui chơi cuối tuần của mình để đổi thay không khí.

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *