Theo chân Desmond Wong tour du lịch Việt Nam trong “đi Hanoi – Sapa”

Theo chân Desmond Wong tour du lịch Việt Nam trong “đi Hanoi – Sapa”

Trong chuyến đi Việt Nam vừa rồi, Desmond Wong đã chia sẻ về câu chuyện cũng như hành trình du lịch của anh về Việt Nam, cụ thể là Hà Nội, Sapa và vịnh Hạ Long.

nức danh với ruộng lúa bậc thang hùng vĩ và các người dân tộc thiểu số, kinh nghiệm du lịch sapa du lịch Sapa là quãng thời khắc thú vị nhất đối với tôi. Tôi đã tại lại 1 đêm ở Sapa, có cơ hội khám phá văn hóa và Tìm hiểu cuộc sống người dân địa phương nơi đây. Sapa thật sự là 1 nơi nghỉ dưỡng xuất sắc với bầu ko khí trong lành và thái bình.

hiện giờ, du lịch hà giang Hà Nội trong mắt Desmond Wong là một thành phố ồn ã, nhộn nhịp với đông du khách nước ngoài đến tour, với dòng người xe pháo đông đúc và với các người bán hàng rong mời chào sản phẩm không dừng.

“Dù sao, kế bên những điều không hay thường hay gặp với bất kỳ chuyến phươt nào thì tour du lịch Hà Nội cũng đem lại cho tôi 1 chuyến đi vui vẻ và sâu sắc. Sau một ngày thăm quan các nơi vượt trội của Hà Nội, tôi lên tàu cao tốc đến Sapa, biên giới phía Bắc.

Nhưng trước khi tôi có thể ghi lại nhiều giây khắc đẹp tại Sapa thì đã phải quay lại Hà Nội và tiếp diễn hành trình thăm quan Vịnh Hạ Long, 1 trong các kỳ quan thiên nhiên của toàn cầu, nức danh với các đảo đá vôi có hình thù đẹp mắt”

Desmond Wong là một chàng trai đam mê du lịch hiện đang sống và làm việc ở Singapore, anh chàng đã có dịp đi rất nhiều nơi trên thế giới như Viên, Praha, München, Amsterdam, Netherland, Sri Lanka, Đài Bắc, Bali, Thái Lan, Hàn Quốc… và chụp nhiều bức ảnh rất sống động về con người cũng như cuộc sống. những bức ảnh, các câu chuyện của anh đã được báo chí ELLE Hong Kong đăng vận chuyển vào cuối năm ngoái.

Anh chàng đề cập lại rằng: “Kế hoạch ban đầu cho chuyến khám phá Việt Nam là đi qua 2 đô thị chính (Hà Nội và tỉnh thành Hồ Chí Minh) với khoảng thời điểm 6 ngày, bao gồm 2 chuyến bay khứ hồi quốc tế, một chuyến bay nội địa và 1 chuyến đi tàu lửa xuyên đêm kéo dài hơn 7 tiếng.du lịch mù cang chải Tôi nghĩ với lộ trình như thế là hơi tham vọng. Nhưng may thay, chúng tôi đã không thực hiện kế hoạch đó. Thay vào đó, chúng tôi chỉ tour du lịch xung quanh Hà Nội, Sapa và Vịnh Hạ Long”.

Dưới góc nhìn của Desmond Wong thì Hà Nội là nơi nức tiếng với món phở, với các người phụ nữ đội những chiếc nón đặc thù (hay còn được gọi là nón lá), với dòng xe máy nhộn nhịp và nghệ thuật kiến trúc cổ kính có trong khoảng thời cách mệnh Pháp. Hà Nội có tượng trưng là dòng sông Hồng với bề dày lịch sử hùng hồn hơn 1000 năm qua.

Theo Desmond Wong thì lịch sử đề cập lại rằng vào thế kỉ 11, vua Lý Thái Tổ đã kiểm soát an ninh Việt Nam chống lại nhiều cuộc tiến công của Trung Quốc và triều đại của ông trị vì được 7 đời. Ông cũng chính là người dời đô từ Hoa Lư về Hà Nội với tên gọi là Thăng Long, tức là “rồng bay”.

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *