Thời điểm hoàn hảo để ngắm hoa cải Mộc Châu

Thời điểm hoàn hảo để ngắm hoa cải Mộc Châu

kinh nghiệm du lịch mộc châu thời gian cuối thu, đầu đông (khoảng tháng 11-12) hàng năm là thời kỳ hoa cải Mộc Châu tấp nập nhất. Du khách có thể bắt gặp các cánh đồng hay thung lũng cải trắng ngút ngàn, tựa như bức họa của thảo nguyên xanh mát.

Phương luôn thể vi vu tại Mộc Châu

Xe máy là công cụ lý tưởng nhất để du lịch Mộc Châu, bạn có thể thuê xe máy tại khách sạn để tiện thể vận động, tham quan những địa danh tại Mộc Châu. Giá thuê xe ở Mộc Châu trong khoảng 150.000-200.000 đồng/ngày.

Xem thêm:

kinh nghiệm du lịch sapa

kinh nghiệm du lịch hà giang

Những địa điểm đẹp ngắm hoa cải tại Mộc Châu

bản Thung Cuông (Thông Cuông)

Là một vùng cao người Mông nằm giữa hai phố Đông Sang của Mộc Châu và Xuân Nha của Vân Hồ. con đường dẫn vào Thung Cuông với 2 bên là những thung lũng cải trắng minh mông được trồng dày đặc.

Một số lưu ý cho du khách “săn” hoa

– Ngoài hoa cải thì đầy đủ khu đồi chè ở Mộc Châu vào tháng 11 cũng rất đẹp. Đồi chè nằm ở phường Nông trường Mộc Châu. Đồi chè hình trái tim nằm trên phố đi tới Ngũ Động – vùng cao Ôn. Đây là nơi có thể gọi là trục đường xanh, đẹp nhất vào mùa hoa cải, hoa mận. Nên thuê xe máy đi vào vùng cao chơi.

Du lịch Mộc Châu nên chuẩn bị những gì?

Đồ tiêu dùng cá nhân: nếu bạn muốn nghỉ ngoài trời có thể mang theo lều trại, đồ dùng vệ sinh cá nhân là các thứ không thể thiếu.

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *