Toàn tập Kinh nghiệm du lịch Đài Bắc giá phải chăng trong khoảng A-Z

Toàn tập Kinh nghiệm du lịch Đài Bắc giá phải chăng trong khoảng A-Z

du lịch đài bắc địa chỉ ăn uống, thưởng thức đặc sản ngon, bổ, rẻ lúc du lịch Taipei – Đài Bắc

Ẩm thực ở Đài Loan siêu phong phú và ngon, bổ, phải chăng. Đặc biêt, thanh bạch và ít dầu mỡ, ít cay hơn đồ ăn Trung Quốc. lúc phươt Taipei tự túc ăn uống và thưởng thức đặc sản Taipei, bạn không thể bỏ qua: Mì bò, bánh tiêu, Tian Bu La, xôi ống, tàu hũ thối và trà sữa Đài Loan nhé… liên hệ ăn uống, thưởng thức đặc sản ngon, bổ, tốt khi tour du lịch Taipei – Đài Bắc Gợi ý 1 số liên hệ ăn uống ngon, thấp cho bạn:

Din Tai Fung: công ty thưởng thức Dimsun nổi tiếng nhất Taipei. Yong Kang Beef Noodles: liên hệ thưởng thức đặc sản mỳ bò nổi danh tại Taipei. Bạn đến ga Dong Men station, rồi nơi bộ vào xã Yongkang thì hỏi trục đường tiếp nhé.

Mitsui Stand Up Sushi: Tiệm Sushi ngon nhất Taipei, nằm trong khu chợ hải sản Addiction Aquatic to nhất Đài Bắc. Sushi tại đây vừa thấp, vừa ngon. các khu chợ đêm: địa chỉ thưởng thức ẩm thực đường thị trấn của Taipei cho bạn ấy ạ.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch cát bà

Taipei – Đài Bắc tuy nhỏ và sở hữu hơi hướng cổ kính, nhưng lại là điểm khám phá quyến rũ đối sở hữu du khách thập phương. có các Kinh nghiệm phươt Taipei – Đài Bắc giá thấp, tự túc và tiện tặn trên đây, hãy đến Taipei chí ít 1 lần trong đời để biết vì sao nó lại được mệnh danh là “thiên con đường bị lãng quên”, “nơi thời gian giới hạn lại” nhé.

Đọc thêm các thông tin, Cẩm nang khám phá Đài Loan và Trung Quốc để sở hữu chuyến tới xuất sắc, logic hơn nhé. Hãy san sớt Toàn tập và các hình ảnh khám phá của bạn có chúng tôi và các bạn đọc khách nhé.

du lịch mù cang chải

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *