Tổng hợp những bãi biển hấp dẫn nhất của Việt Nam chẳng thể bỏ qua khi đi du lịch vào mùa hè

Tổng hợp những bãi biển hấp dẫn nhất của Việt Nam chẳng thể bỏ qua khi đi du lịch vào mùa hè

Dạo 1 vòng mua ra các bãi biển hoang vu cuốn hút nhất của Việt Nam mà bạn một mực không thể làm ngơ trong hành trình phươt của mình nhé. Việt Nam vốn dĩ đã sở hữu phần lớn bãi biển nổi tiếng và được rộng rãi tin báo phươt quốc tế xếp hạng vào những bãi biển cuốn hút nhất toàn cầu. tuy nhiên, vẫn còn rộng rãi bãi biển hoang vu ít người biết vì nhiều lý do. sở hữu thể vì vị trí địa lý phức tạp hay vấn đề bảo đảm an toàn cho du khách mà các đi này chưa phát huy được hết tiềm năng tour du lịch. kinh nghiệm đi du lịch cát bà Bãi tắm đảo Cô Tô Con: tới đây không có dân cư sinh sống, lại bí quyết xa đảo trọng điểm bắt buộc những bãi biển trên đảo Cô Tô con vô cùng hoang sơ. Sau khi ngụp lặn dưới làn nước trong vắt, du khách mang thể nhặt các vỏ ốc nhiều màu làm kỷ niệm cho chuyến đến. Trong ảnh là khung cảnh rạng đông cực lãng mạn trên đảo Cô Tô con có hàng nghìn con chim bay dưới ánh nắng sớm.

Bãi Môn – Phú Yên: Bãi Môn vác 1 nét đẹp hoang vu mang bãi biển cát mịn bằng lặng, trải dài thoải dần rồi chìm trong làn nước trong xanh màu ngọc bích. Thú vị hơn, phía Tây bãi tắm còn với 1 con suối nước ngọt, chảy ngang qua bãi tắm rồi đổ ra biển, dòng nước ngọt đến đây vô cùng trong và mát, tạo bắt buộc cảnh quan kỳ thú hấp dẫn hơn.

Bãi tắm đảo An Bình: Đảo Bé tại Lý Sơn tuy khoảng trống cực kỳ nhỏ, nhưng lại mang một bãi tắm đẹp hợp lý mang làn cát trắng mịn, bao bọc bởi cánh cung vách đá cao, và các con sóng tung bọt trắng xóa ồ ạt hôm mai.

Bãi Bắc – Cù Lao Chàm: Bãi Bắc nằm về phía Bắc của Cù Lao Chàm, khu vực này bãi biển cực kỳ đẹp, bãi biển này mới được khai khẩn sau này (hiện tại đến đây đang mang một đường mở ra từ Bãi Ông sang Bãi Bắc). ngày nay Bãi Bắc cũng lôi kéo một số tour du lịch ghé thăm ngừng chân.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đảo cát bà

Bãi Nam – Bán đảo Sơn Trà: Bãi Nam là một trong những bãi biển đẹp của khu du lịch bán đảo Sơn Trà, ở đây có khu spa 4 sao Sơn Trà khách sạn & spa. ví như bạn nhìn trong khoảng bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng, bạn sẽ thấy bãi Nam ở xa xa. Tai khu vực biển bãi Nam, ra xa bờ khoảng vài trăm mét là khu vực san hô rất đẹp, các hoạt động lặn ngắm san hô thường diễn ra tại đây.

Bãi Lăng Cô – Huế: Lăng Cô hoang sơ với bãi cát trắng dài xoai xoải, lẫn dần vào làn nước xanh biếc màu ngọc bích. thời điểm tắm biển ở đây trong khoảng tháng 4 đến cuối tháng 7 mang nhiệt độ nhàng nhàng là 25 độ C, vô cùng xuất sắc cho các người thương thích biển.

Bãi Nhật Lệ – Đồng Hới: đến mang biển Nhật Lệ bạn sẽ cảm nhận được rõ cảnh quan tại đây thật kỳ vĩ, sơn thuỷ hữu tình. Biển Nhật Lệ Quảng Bình có những bãi cát vàng lấp lánh dưới rừng dương xanh sở hữu nhiều bãi tắm đẹp, nước biển lung linh màu ngọc bích và chưa bị ô nhiễm.

du lịch mù cang chải

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *