Tour du lịch Mộc Châu kì ảo trong nắng sớm và hoàng hôn

Tour du lịch Mộc Châu kì ảo trong nắng sớm và hoàng hôn

Cao nguyên Mộc Châu (Sơn La) với quang cảnh thiên nhiên hoang vu và luôn biến ảo kỳ diệu ko chỉ theo mùa mà trong cả từng ngày từng giờ. du lịch mộc châu các ngày nắng đông này, đến Mộc Châu bạn hãy chịu khó dậy thật sớm lên đồi cao để được ngắm các tia nắng sớm mai trên thảm sương mây lảng bảng. Hoặc bạn chờ chiều tối để thấy khoảnh khắc cuối ngày, nắng khuất dần sau rặng núi chập chồng.

Mặt trời dần ló rạng sau những dãy núi cao như 1 quả cầu lửa đỏ lựng, lan dần ánh hồng vào trời mây và dần chiếu rọi ánh vàng xuống thung lũng. tìm một góc cao trên đồi, thảnh thơi ngắm Mộc Châu khoác lên mình tấm áo choàng trắng của sương và lộng lẫy dưới ánh nắng ấm dịu ngọt của mùa xuân sẽ khiến bạn cảm thấy thanh bình.

nếu may mắn hơn, ngay cả lúc mặt trời lên cao, bạn vẫn thấy được những lớp tia nắng chiếu rọi xuống thung lũng. Nắng lên, kinh nghiệm du lịch mộc châu quang cảnh sinh hoạt tấp nập của bà con dân tộc cũng thêm phần sinh động dưới bức tranh tự nhiên trù phú và tươi nguyên. Dưới những tán mận trắng bung như mây, con người dường như cũng chậm rãi hơn. Bạn đến Mộc Châu thấy người dân địa phương làm việc mà ngỡ như họ đang thư giãn, chan hòa cộng tự nhiên vậy. ko chỉ rạng đông, mà hoàng hôn cũng là giây phút tuyệt đẹp tại Mộc Châu. Chiều dần buông, mặt trời lại qua đời dần sau những dãy núi và trải thảm nắng cuối ngày lên những nương chè, đồi mận.

trường hợp có cơ hội đến Mộc Châu, bạn hãy thu giãn trọn vẹn một ngày nắng để thêm yêu hơn mảnh đất thần tiên này. mọi những quang cảnh đẹp ngỡ ngàng đó sẽ làm cho bạn muốn quay lại đây rộng rãi lần hơn nữa.

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *