Tour du lịch Singapore tham quan ngôi chùa phật Nha

 Tour du lịch Singapore tham quan ngôi chùa phật Nha

Chùa Phật Nha được vun đắp năm 2007, nhưng kiến trúc và nội thất của Dự án này mang cội nguồn từ nghệ thuật và lịch sử Phật giáo. http://kitetravel.vn/blog/lich-trinh-du-lich-tiet-kiem-o-singapore Tên của chùa xuất hành từ xá lị được đặt ở đây – chiếc răng bên trái của đức Phật. Xá lị được đưa đi đây trong khoảng Kushinagar, Ấn Độ.

bảo tàng văn hóa Phật giáo trên tầng ba trưng bày nhiều hiện vật hệ trọng tới đức Phật, như xá lị xương và xá lị lưỡi. Sảnh Sacred Light (Ánh sáng thiêng) ở tầng bốn là đi đặt báu vật quan trọng nhất của chùa. đó là xá lị răng Phật đặt trong bảo tháp khổng lồ nặng 3.500 kg. Tháp được làm trong khoảng 320 kg vàng, trong đó 234 kg là do những tín đồ quyên góp. nơi tour du lịch Singapore, khách du lịch mang thể xem xá lị từ khu Nhìn vào riêng từ 9-18h hàng ngày. Chỉ những nhà sư mới được phép vào trong phòng để xá lị.

Bài viết hay: du lich tiet kiem o singapore

ngoại giả, bạn còn sở hữu thể du lịch bảo tồn Eminent Sangha, 1 sân khấu đến tổ chức những buổi biểu diễn văn hóa, diễn thuyết và chiếu phim. giả dụ muốn sở hữu 1 góc yên ắng giữa khu phường Chinatown tấp nập, khu vườn trên gác mái có bánh xe Pháp Luân là đi ngơi nghỉ xuất sắc. Chùa còn doanh nghiệp những khóa học khám phá các học thuyết của Đức Phật Thích Ca dành cho khách du lịch. Hàng ngày chùa tụng Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh cố định vào 9h và 16h.

nơi phươt Singapore, du khách có thể tham quan chùa hoặc đăng ký các du lịch bụi với hướng dẫn viên miễn phí tổn. du lịch bụi được những tình nguyện viên thực hành, kéo dài khoảng hai tiếng và đưa khách du lịch qua những tầng khác nhau. Bạn sẽ được tour du lịch sảnh Hundred Dragons (Bách Long), nơi sở hữu hàng trăm bức tượng Phật, và sảnh Universal Wisdom (Minh Triết), đến những tác phẩm nghệ thuật về Bồ Tát được trưng bày.

du lịch mù cang chải

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *