Tour Y Tý ngắm biển mây rập rình

Tour Y Tý ngắm biển mây rập rình

du lịch sapa tự túc nơi Y Tý từ tháng 11 đi tháng 4 hằng năm, nhiều người cảm thấy như mình đang bước vào 1 thế giới khác, tách biệt có thiên hạ. xã Y Tý nằm tại phía tây của quận Bát Xát, tỉnh Lào Cai, bí quyết thị thành Lào Cai sắp 100 km, đến mang các thửa ruộng bậc thang tuyệt đẹp và những ngôi nhà trình tường đẹp nhất thức giấc Lào Cai, cũng là “thiên các con phố mây”.

trong khoảng Hà Nội, theo đường cao tốc Nội Bài lên Lào Cai. Sau đó, có hai các con phố tới. con đường thứ 1 theo ngả Lào Cai tới Trịnh Tường vòng lên Lũng Pô, nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt, vòng qua A Mú Sung rồi đi Y Tý. tuyến đường xuyên trong các cánh rừng già, chạy qua những cánh rừng thảo quả thưa vắng người, những bản làng nép mình bên sườn núi. tuyến đường này hơi thử thách và không dễ tới.

trục đường còn lại trong khoảng Lào Cai lên Sapa qua Mường Hum, Dền Thàng, Dền Sáng, A Lù đến Y Tý. trục đường này đẹp và dễ đến hơn. Bạn với thể chạy xe máy và ôtô nhưng quan tâm vì tuyến phố cũng có rộng rãi đoạn cua tay áo và trơn trượt đầy thử thách. Anh chị lưu ý cần đi ban ngày để bảo đảm an toàn.

Xem thêm: http://hoatuoionline.net/hoa-sinh-nhat/

Y Tý có 3 khoảng thời khắc được đa dạng người thương thích, đấy là thời điểm lúa chín từ khoảng tuần vật dụng 3 của tháng 8 cho tới giữa tháng 9, thời kì săn mây vào khoảng trong khoảng tháng 10 tới tháng 4 hằng năm và thời điểm nước đổ vào khoảng tháng 5 tới tháng 6.

Tùy theo nhu cầu lang thang của bạn và cũng tùy vào may mắn bạn mới với thể “săn” được mây tại đây, nhưng khái quát bạn phải đi Y Tý trong ít ra 2 ngày. Bạn sẽ được chứng kiến cảnh mây trôi bồng bềnh vô cùng ấn tượng.

Bạn buộc phải khám phá Y Tý vào khoảng chiều để nhìn hoàng hôn trên biển mây, rồi tại lại qua đêm sau đấy sáng sớm ngắm hoàng hôn khi sương mây còn phủ kín, tạo bắt buộc các biển mây minh mông. nơi mang mây thường là các đỉnh cao như Ngải Thầu. Nhưng để ý đoạn lên Ngải Thầu hơi khó đến.

nhà cung cấp homestay, khách sạn tại Y Tý chưa tăng trưởng, chỉ là nhà sàn của dân mở ra cho khách du lịch thuê dạng homestay. Vào thời khắc cao điểm bạn cũng có thể tới xin tại nhờ ở đồn biên phòng. homestay ở Y Tý sở hữu dịch vụ tắm lá thuốc của người Dao Đỏ, giá khoảng 40.000 đồng/lượt, còn giá phòng khoảng 50.000 đồng/người/đêm. các nhà nghỉ sẽ chuyên dụng cho luôn ăn uống cho bạn.

du lịch mù cang chải

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *