Trải nghiệm những cung đường du lịch Hoàng Su Phì mùa lúa chín

Trải nghiệm những cung đường du lịch Hoàng Su Phì mùa lúa chín

khi cái lạnh bắt đầu se sắt, cũng là lúc các thửa ruộng bậc thang trên cung trục đường lên Hoàng Su Phì ngả màu chín vàng óng, mời gọi kẻ lữ hành.

Hà Giang là tỉnh có nhiều ruộng bậc thang đẹp, là điểm tới của nhiều “dân phượt” nhiều năm kinh nghiệm mỗi độ thu về. kinh nghiệm du lịch hà giang giả dụ bạn có ý định đi ngắm Hà Giang mùa lúa chín, thời khắc này là khoảng thời điểm lý tưởng để bạn xuất hành. Sau chuyến tàu dài từ Hà Nội ầm ĩ, bạn sẽ như lạc vào toàn cầu khác lúc đặt chân đến Hà Giang và khởi đầu review những cung tuyến đường tour, mà bất tỉnh nhân sự tầm mắt là các thửa ruộng bậc thang vàng óng trong mùa lúa chín.

Tháng 9, đầu tháng 10 là thời khắc bà con bắt đầu thu hoạch. Ngoài việc thưởng lãm cảnh đẹp, du khách cũng có cơ hội cùng đồng bào dân tộc thưởng thức các món ăn ngon và nét đẹp văn hóa để mừng vụ mùa bội thu. du lịch trịnh châu Mảnh đất Hoàng Su Phì nằm dưới chân đỉnh Tây Côn Lĩnh hùng vĩ là cung con đường thu hút rất nhiều khách du lịch nhất. Nằm giữa lưng chừng núi, những thửa ruộng bậc thang Hoàng Su Phì vàng ươm trải tít tắt suốt dọc tuyến đường đi.

con đường lên Hoàng Su Phì rất hiểm trở, chia theo hai ngả, trong khoảng con đường quốc lộ 2 qua Tuyên quang đãng tới Hà Giang đi xuyên vào hay từ phía tuyến phố Bắc Hà (Lào Cai) qua Xín Mần – cách Hà Nội khoảng 300 km. dù vậy, khi trải qua những cung tuyến phố khó khăn này, khách du lịch như lạc vào một thế giới khác. Dân chơi ảnh cũng tha hồ săn cho mình những bức ảnh đẹp ở nơi đây.

đến Hoàng Su Phì, bạn sẽ được thỏa sức tận hưởng cảnh sắc tự nhiên hùng vĩ, thư giãn thả phanh trong bầu không khí trong sạch với núi rừng chập chồng. Hay có thể tha thẩn bước xuống những ruộng lúa đang ngả màu vàng óng để tận hưởng mùi thơm, ngai ngái, cùng hương vị giản dị của thiên nhiên.

khách du lịch khắt khe nhất cứng cáp cũng bị khám phá bởi cảnh sắc ấn tượng này tại Hoàng Su Phì. kinh nghiệm du lịch sapa Mùa lúa tại Hoàng Su Phì được trồng một năm 1 lần. Tháng 5 là mùa đổ nước, tháng 9 là mùa gặt, cả 2 thời gian đều tuyệt đẹp.

Và cứ tháng 9 hàng năm, dân du lịch bụi lại ơi ới gọi nhau đi săn ảnh mùa lúa chín. Và dù tới Hà Giang vào bất cứ lúc nào trong năm, du khách cũng bị hấp dẫn bởi màu sắc của núi rừng. Nơi mây núi hòa quyện. những nếp nhà nhỏ xinh giữa cảnh núi rừng trập trùng cũng dễ khiến du khách nao lòng.

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *