Tư vấn những thắc mắc câu hỏi thường gặp lúc khám phá Mộc Châu

Tư vấn những thắc mắc câu hỏi thường gặp lúc khám phá Mộc Châu

kinh nghiệm du lịch mộc châu Đối với khách hàng đam mê phươt ở các thức giấc phía Bắc thì Mộc Châu luôn là 1 chọn lựa tương đối tuyệt vời để du lịch vào dịp cuối tuần. Thật vậy, Mộc Châu lúc nào sắc ấy, luôn ẩn đựng những điều bất thần, để bước chân người lữ hành đã tới 1 lần sẽ không bao giờ có chút ngại ngần khi trở lại.

Nên đến Mộc Châu vào thời gian nào

– Đầu tháng 9 có Tết Độc Lập lôi kéo rất đông du khách tham dự.

công cụ di chuyển tới Mộc Châu

Mộc Châu thuộc tỉnh Sơn La, nằm cách Hà Nội 180km, trên phố quốc lộ 6 đi Sơn La, Điện Biên. nếu như là ý trung nhân thích du lịch bụi, bạn có thể đi xe máy, thẳng tuyến phố Nguyễn Trãi, Thanh Xuân hoặc Láng Hòa Lạc qua Xuân Mai, ra quốc lộ 6 là đến. tuyến đường thẳng, ko khó đi. nếu đi ko dừng nghỉ sẽ mất khoảng 4 tới 5 tiếng. giả dụ vừa đi vừa dừng lại chụp ảnh, ngơi nghỉ thì mất 6 đến 7 tiếng.

ngơi nghỉ ở đâu tại Mộc Châu?

tới Mộc Châu có 3 cách cho bạn tuyển lựa lúc nghỉ qua đêm là thuê phòng (nhà nghỉ, khách sạn), cắm trại hoặc ngủ homestay ở nhà dân. Giá thuê phòng khoảng 150.000 – 250.000 đồng loại bình dân. kinh nghiệm du lịch sapa  Phòng nghỉ lớn hơn có thể đắt thêm vài trăm nghìn đồng. Khu vực phố Mộc Châu và phố Nông trường là nơi quy tụ nhiều nhà nghỉ hơn cả.

các điểm tới không thể bỏ qua ở Mộc Châu

vùng cao Thung Cuông (Thông Cuông): Là một vùng cao người Mông nằm giữa hai xã Đông Sang của Mộc Châu và Xuân Nha của Vân Hô. đường dẫn vào Thung Cuông với 2 bên là các thung lũng cải trắng bát ngát được trồng dày đặc. Đây cũng là 1 trong những điểm chụp ảnh cưới say mê của các bạn trẻ.

những món ngon ở Mộc Châu

Bê chao, cải Mèo, cá suối, cá hồi Mộc Châu, khoai sọ Mán, dâu tây, thịt trâu gác bếp, nậm pịa, ốc đá Suối Bàng, xôi ngũ sắc, sữa bò non Mộc Châu,… du lịch hà giang là các món ngon bạn cố định phải thưởng thức.

phươt Mộc Châu nên chuẩn bị các gì?

Đồ tiêu dùng cá nhân: nếu bạn muốn nghỉ ngoài trời có thể mang theo lều trại, đồ dùng vệ sinh tư nhân là những thứ chẳng thể thiếu.

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *