Vẻ đẹp cầu Nguyễn Văn Trỗi điểm check-in mới nổi của bạn teen Đà Nẵng

Vẻ đẹp cầu Nguyễn Văn Trỗi điểm check-in mới nổi của bạn teen Đà Nẵng

chẳng phải là cầu Rồng mà chính cầu Nguyễn Văn Trỗi mới là điểm nơi ở Đà Nẵng được check-in đa dạng trên mạng phường hội trong những ngày cách đây không lâu. kinh nghiem du lich da nang không bóng bẩy, mỹ miều như những cây cầu khác, cầu Nguyễn Văn Trỗi được ví là “nàng lọ lem” của Đà Nẵng. có tuổi đời ngót nghét nửa thế kỷ, cầu Nguyễn Văn Trỗi được ủy ban và dân chúng tỉnh thành Đà Nẵng giữ lại như một kỷ vật của thị thành.

Cầu Nguyễn Văn Trỗi là cây cầu lâu đời nhất trên dòng sông Hàn Đà Nẵng. Cây cầu này do hãng RMK (Mỹ) thiết kế và thi công. Cầu được hoàn tất vào năm 1965 với kiến trúc vòm bằng giàn thép Poni thảng hoặc hoi tại Việt Nam, mục đích chuyên dụng cho cho chiến tranh.

Cầu Nguyễn Văn Trỗi gồm 14 nhịp giàn thép Poni dài hơn 500m, khổ cầu 10,5m, từng được tu chỉnh năm 1978 và 1996. kinh nghiệm đi đà nẵng Hiện, cây cầu này được giữ lại như một kỷ vật của Đà Nẵng để đáp ứng cho phường đến bộ và phát triển tour du lịch. Sau một thời khắc dài sang sửa, vừa qua cầu Nguyễn Văn Trỗi đã khởi đầu lộ diện có vẻ đẹp “hoành tráng” hơn, cực kỳ khác so mang vẻ thượng cổ trước đây.

Cây cầu cũng bắt đầu phát triển thành địa điểm chụp hình ưa thích của các hội nhiếp ảnh, hội nghệ thuật trong thị thành. Đứng từ vựng trí này bạn có thể lấy được cảnh của những cây cầu quanh đó (cầu Rồng, cầu trằn Thị Lý…) và cả vòng quay mặt trời.

du lịch mù cang chải

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Email this to someone
email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *