Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm 2020

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm 2020

KINH NGHIỆM DU LỊCH Cù Lao Chàm Đà Nẵng 2020

Kinh nghiệm Du Lịch Cù Lao Chàm Đà Nẵng 2020 là điều các bạn đang cần cho chuyến tham quan và nghĩ ngơi tại đảo Cù Lao Chàm – Hội An Quảng Nam. Bài viết này là chính tác giả đã trải nghiệm trong nhiều năm tham gia và phục vụ các quý khách đến với đảo Cù Lao Chàm và cũng như trải nghiệm các tuyến điểm tham quan tại đây. Các bạn có thể tham khảo trước các thông tin cần biết để chuẩn bị cho chuyến tham quan Cù Lao Chàm Đà Nẵng tốt nhất và hiệu quả nhất…

Kinh nghiệm Du Lịch Cù Lao Chàm 2020

Tour Cù Lao Chàm Đà Nẵng giá rẻ hiện đã và đang được các quý khách tham gia và sử dụng. Nhưng còn một số tuyến tham quan và du lịch Cù Lao Chàm quý khách phải trả thêm rất nhiều tiền cho các dịch vụ phát sinh: Vì vậy quý khách nên chọn cho mình tour Cù Lao Chàm Đà Nẵng 1 ngày trọn gói để tránh phát sinh nhiều hơn tiền quý khách nên bõ ra.

” Một số quý khách đã book tour Cù Lao Chàm Đà Nẵng gía rẻ và bị phụ thu thêm nhiều phí, đã liên hệ phàn nàn với chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy rất đáng tiếc về sự lựa chọn đó. Quý khách nên chọn tour Cù Lao Chàm Đà Nẵng chính thống tại đây: Kite Travel một website Tour Cù Lao Chàm Đà Nẵng uy tín với 08 năm phục vụ các khách trong và ngoài nước, và nhà cung cấp Tour Cù Lao Chàm cho các công ty lớn tại Việt Nam như: Sài Gòn Tourist, Vietravel Sài Gòn, Lữ Hành Fidi Tour Sài Gòn, Chợ Lớn Tourist, Bến Thành Tourist… kinh nghiệm du lịch cù lao chàm tự túc Tour Cù Lao Chàm Đà Nẵng mang cho mình sứ mệnh phục vụ các đoàn đi đến nơi, về đến chốn là trách nhiệm của chúng tôi….

Mình tin tưởng các thông tin cần thiết về kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm Đà Nẵng 2020 sẽ giúp ích thêm cho các bạn trong các chuyến đi tham quan Cù Lao Chàm trong thời gian đến thật ý nghĩ và tràn đầy niềm vui. Quý khách vui lòng lưu ý các thông tin cần thiết mà Tour Cù Lao Chàm Đà Nẵng gởi đến quý khách. Quý khách có thể lưu lại hoặc truy cập vào đây để có thêm thông tin về du lịch Cù Lao Chàm 2020

Đa số các quý khách đều tham khảo: Đến Cù Lao Chàm Đà Nẵng bằng gì? Đến Cù Lao Chàm tham quan ở đâu? Đến Cù Lao Chàm Đà Nẵng nên mua gì? Đến Cù Lao Chàm lặn ngắm san hô ở đâu? Đến Cù Lao Chàm ở lại chổ nào? Đến Cù Lao Chàm ăn uống chổ nào? Đến Cù Lao Chàm thuê lều ở đâu? Đến Cù Lao Chàm thuê xe máy ở đâu? Đến Cù Lao Chàm Đà Nẵng đi ca nô gì? Đến Cù Lao Chàm Đà Nẵng câu cá ở đâu? Đến Cù Lao Chàm Đà Nẵng câu mực ở đâu? Đến Cù Lao Chàm nên ở mấy ngày? Đến Cù Lao Chàm thời gian nào là tốt nhất? Đến Cù Lao Chàm Đà Nẵng từ đà nẵng bằng gì?, Tour Cù Lao Chàm xuất phát mấy giờ? Mua tour đi bộ dưới biển ở đâu? ….

Kinh nghiệm Du Lịch Cù Lao Chàm Đà Nẵng 2020 sẽ lần lượt trả lời các câu hỏi này đến các bạn, để các bạn có cái nhìn tổng thể nhất về dịch vụ tại Cù Lao Chàm Đà Nẵng Hội An – Quảng Nam.

Tour Cù Lao Chàm – Đà Nẵng ghép khách để lại cho quý khách rất nhiều ấn tượng tốt như: Xe ô tô đưa đón phục vụ tận nơi. Ca nô cao tốc đời mới, Ăn trưa hải sản thực đơn phong phú, Tham quan 4 điểm trên đảo, lặn ngắm san hô, tắm nước ngọt miễn phí và nhiều ưa đãi khách trong tour ghép Cù Lao Chàm đón khách tại Đà Nẵng này….

Tôi mới trở lại Cù Lao Chàm Đà Nẵng vào đầu năm rồi, để trải nghiệm, tìm hiểu thêm về dịch vụ du lịch Cù Lao Chàm. Đây cũng là lần thứ N mình đến với đảo Cù Lao Chàm Đà Nẵng, biển xanh, đầy nắng và gió này. Lần này, tôi thu thập được rất nhiều điều mới và thú vị, tôi tin chúng sẽ rất hữu ích cho bạn đó. Trong những ngày ở lại Cù Lao Chàm, tôi có thử ở thêm một vài homestay với tầm giá từ 200k-500k, ngay gần biển và chúng đều khiến tôi rất hài lòng. Tôi còn đi thêm các địa điểm du lịch mới, ăn các món ăn ngon, đặc sản ở Cù Lao Chàm. Ngoài ra, Tôi còn có các thông tin về tour du lịch Cù Lao Chàm Đà Nẵng trong ngày rất hữu ích nữa đó. Và tất nhiên tôi sẽ chia sẻ hết cho bạn trong bài viết chia sẻ về kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm 2020 này.

Tôi tin tưởng những chi sẻ: kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm 2020 và tôi đã nhiều lần đến Cù Lao Chàm Đà Nẵng và mong muốn nhiều lần hơn nữa đến với Đảo Cù Lao Chàm Hội An là mỗi trải nghiệm mới về vùng đất, về con người tại đây… đó chính là tài sản trải nghiệm quý giá nhất mà Cù Lao Chàm Đà Nẵng Tour (Kite Travel) đã hỗ trợ mình trong các ngày tham quan và trải nghiệm tại Cù Lao Chàm Hội An.

Bài viết chia sẻ kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm 2020 này được viết bằng chính trải nghiệm, hiểu biết của bản thân tôi, cùng với việc tham khảo thêm thông tin từ những người bạn là “thổ địa” ở Cù Lao Chàm, những người mà mình may mắn quen được trong những lần đi du lịch tự túc ở đây. Mình tin bài viết này là cuốn cẩm nang cực kì hữu ích cho chuyến đi du lịch Cù Lao Chàm tự túc sắp tới trong hành trình trong đời của bạn….

CÓ NÊN ĐI TOUR GHÉP Cù Lao Chàm KHÔNG?

Tham gia tour ghép Cù Lao Chàm Đà Nẵng là điều mình khuyên bạn nên cân nhắc, đặc biệt là đối với một số địa điểm có đặc thù là di chuyển bằng Ca Nô cao tốc và lặn ngắm san hô như Cù Lao Chàm hoặc các địa điểm mang tính văn hóa, lịch sử như bảo tàng Cù Lao Chàm, Giếng Cổ, Chùa Hải Tạng… Hơn thế nữa, thời tiết ở Cù Lao Chàm vào mùa hè nắng rất gắt, việc di chuyển bằng xe máy sẽ khiến bạn mệt, thiếu an toàn, trong khi di chuyển bằng ô tô, đã bao gồm trong giá tour sẽ rất tiện lợi cho các bạn.

Tham gia tour ghép Cù Lao Chàm bạn an tâm và không lo lắng đến việc chặt chém, phụ thu, ẩn phí… Tham gia tour ghép Cù Lao Chàm Đà Nẵng đón Đà Nẵng là chương trình khép kín từ đầu đến cuối bao gồm: Xe đưa đón, Hướng dẫn viên, ca nô cao tốc, vé tham quan, vé lặn biển, ngắm san hô, tắm nước ngọt, ghế nghĩ ngơi, Ăn Trưa…

LƯU Ý KHI ĐẶT TOUR GHÉP Cù Lao Chàm?

Như đã lưu ý ở trên, hiện tại du lịch Cù Lao Chàm đang trên đà phát triển nên các đơn vị du lịch chưa rõ nguồn gốc mọc lên rất nhiều làm ảnh hưởng đến thị trường khách du lịch, có trường hợp khách đặt tour và chuyển khoản các đơn vị không thực hiện và có chăn nữa là làm tour bèo nhèo và không đúng như thông tin đã đăng, làm ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của Cù Lao Chàm…

Khi đặt tour ghép Cù Lao Chàm đón Đà Nẵng bạn nên hỏi rõ các thông tin như sau: Tour Cù Lao Chàm có xe đón không? Tour Cù Lao Chàm Đà Nẵng có ăn không? Tour Cù Lao Chàm Đà Nẵng ăn ở đâu? Tour Cù Lao Chàm có mua bảo hiểm không? Tour Cù Lao Chàm Đà Nẵng mua bảo hiểm công ty nào? cù lao chàm 1 ngày kite travel Tour Cù Lao Chàm có công ty hay văn phòng giao dịch không? Tour Cù Lao Chàm Đà Nẵng có phiếu thu không? Tour Cù Lao Chàm xe đón khách mấy chổ? cũ hay mới? Tour Cù Lao Chàm Đà Nẵng có lấy danh sách khách không? Tour Cù Lao Chàm có giấy phép kinh doanh tour không? các bạn nên hỏi rõ, và đọc kỷ chương trình bao gồm và không bao gồm để tránh tình trạng nói mà không thực hiện…

TOUR GHÉP Cù Lao Chàm Đà Nẵng 1 NGÀY

Đa số các tour ghép Cù Lao Chàm Đà Nẵng khởi hành từ 07h30 và kết thúc lúc 14:30 hàng ngày. Nếu đó và trả tại Đà Nẵng thì kết thúc lúc 17h00 tuỳ vào thời tiết. Còn một số du khách có nhu cầu tham quan Hội An. Tour tour ghép Cù Lao Chàm Đà Nẵng đón Đà Nẵng kết thúc vào 19h00 và đưa quý khách về Khách Sạn điểm đón ban đầu.

KINH NGHIỆM KHI THAM GIA TOUR GHÉP Cù Lao Chàm

Nếu các bạn muốn lặn ngắm san hô: Thì nêm tham gia tour Cù Lao Chàm 1 ngày lặn ngắm san hô tại Hòn Dài – Cù Lao Chàm

Nếu các bạn muốn lặn ngắm san hô (DIVING): Thì nêm tham gia tour Cù Lao Chàm 1 ngày bằng tàu GỔ lặn ngắm san hô tại Hòn Dài – Cù Lao Chàm Đà Nẵng

Nên chọn cho mình CA NÔ CAO TỐC ĐỜI MỚI tài xế an toàn và trang thiết bị an toàn đầy đủ áo phao.

Nên chọn công ty có uy tín và bề dày kinh nghiệm phục vụ khách đi đảo.

Kiểm tra cá thông tin tour trước khi đi và trước khi đặt booking chuyển khoản tiền.

Trong trường hợp nhồi nhét khách gây mất an toàn, bạn có thể không tham gia và lấy tiền lại.

LƯU Ý KHI THAM GIA TOUR GHÉP Cù Lao Chàm

Theo quy định mới của Cù Lao Chàm Đà Nẵng. Ca nô sẽ tính theo chổ và số khách. Nên trẻ em dù bế trên tay vẫn tính là 1 thành viên để đảm bảo an toàn và đày đủ số lượng trên ca nô

Các quý khách đi cùng em bé vui lòng thông báo cho chúng tôi cụ thể Họ và tên + Năm sinh của em bé để chúng tôi có thể chuẩn bị chu đáo hơn cho gia đình.

Quý khách nên mang theo Kem chống nắng, Nón, mũ rộng vành

Quý khách nên dép lê và các dụng cụ khi đi tắm biển (như đồ bơi + khăn tắm…)

Quý khách nên lưu ý giử gìn và bảo quản các thiết bị điện tử trước khi tắm biển.

Quý khách nên khởi động trước khi bơi, trước khi tiếp nước

Quý khách nên sử dụng dép lê và kem chống nắng, Nên mang ô và Nón…

Quý khách không nên đặt chận lên san hô và bẽ san hô mang về

Quý khách không nên leo lên vách đá tại các hòn đảo khi tham gia tour lặn ngắm san hô

Các thông tin hữu ích Kinh nghiệm Du Lịch Cù Lao Chàm Đà Nẵng 2020 xin được chia sẻ đến các bạn đọc có nhu cầu tham quan và vui chơi tại Cù Lao Chàm Đà Nẵng Hội An. Các thông tin sẻ còn nhiều thiếu sót nếu các bạn đã trải nghiệm có thể góp ý thêm cho tôi để tôi có thể có một bài Kinh nghiệm Du Lịch Cù Lao Chàm sau này dành cho các bạn khác cần tham khảo và khám phá thêm các thông tin nữa…

Thông tin Kinh nghiệm Du Lịch Cù Lao Chàm 2020 với mục đích tham khảo trước chuyến đi. Các thông tin đã được kiểm duyệt và không hề ảnh hưởng đến cá nhân hay tập thể nào. Mọi thông tin và nguồn từ khách hàng và các nhân sự trải nghiệm Cù Lao Chàm Đà Nẵng Tour mời tham gia.
https://maps.google.com/url?q=http://kitetravel.vn/

http://dulichcanhdieu.com.vn/uncategorized/kinh-nghiem-du-lich-cu-lao-cham-tiet-kiem-tu-a-den-z-chi-900k-nguoi/

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *