Các điểm Thuê xe riêng ở Nhật Bản

Các điểm Thuê xe riêng ở Nhật Bản

Thuê xe ô tô tự lái rất tiện lợi khi du lịch tại Nhật nhưng nếu bạn quen lái xe ở nước ngoài sẽ thấy trở ngại một chút. Bài viết này sẽ giới thiệu các giấy tờ cần thiết khi Thuê xe riêng ở Nhật Bản cho khách du lịch, chi phí thuê xe và phí cao tốc.

Ưu điểm khi thuê xe tự lái

Khi đi du lịch, tùy việc bạn sử dụng phương tiện đi lại nào mà sẽ có cách trải nghiệm chuyến du lịch khác nhau.

Ví dụ như nếu các bạn thuê xe tự lái đến các khu nghỉ mát như Hokkaido, Nagano, Hida Takayama, Okinawa,… thuê xe 14 chỗ ở nhật bản các bạn có thể ngắm được phong cảnh tuyệt đẹp trên đường đi. Ngoài ra, ở những nơi có nhiều địa điểm thăm quan, trung tâm vui chơi trong khu vực tỉnh, thành đó thì cũng tùy từng nơi đến mà có nhiều khi các bạn sẽ rất khó di chuyển bằng các phương tiện giao thông công cộng, vào những lúc như thế này thì các bạn nên thuê xe tự lái.

Chi phí khi thuê xe tự lái tại Nhật khác nhau tùy theo từng loại xe, nhưng đa phần vào khoảng 10,000 Yên 1 ngày. Nếu các bạn di chuyển qua nhiều địa điểm du lịch trong 1 ngày hoặc khi muốn thuê xe ở những nơi ít phương tiện giao thông công cộng thì sẽ có thể tiết kiệm được cả thời gian và chi phí.

Hơn nữa ở những khu dịch vụ trên đường cao tốc hay ở các ga trên đường đi sẽ có cả nhà vệ sinh, nhà hàng và cả các cửa hàng bán đặc sản hay quà lưu niệm của địa phương đó, các bạn có thể ghé qua để mua quà. Một trong những điểm hấp dẫn khi thuê xe tự lái là bạn sẽ có thể vừa du lịch vừa có thể ghé qua những địa điểm như vậy.

Chi phí khi thuê xe

Dịch vụ cho thuê xe được chia theo từng đơn vị như phổ thông, 6 giờ, 12 giờ, 24 giờ.

Mức giá khi thuê xe nhìn chung là như sau:

6 giờ 5,000 Yên 〜 7,000 Yên/12 giờ 5,000 Yên 〜 7,000 Yên/24 giờ 7,000 〜 10,000 Yên.

Các xe sang của Toyota như Crown, Mercedes Benz sẽ đắt hơn một chút, có giá như sau:

6 giờ 10,000 Yên 〜 12,000 Yên/12 giờ 10,000 Yên 〜 12,000 Yên/24 giờ 15,000 〜 20,000 Yên.

thuê xe tại nhật bản Thông thường thì 6 giờ và 12 giờ giá sẽ không thay đổi nhiều.

Thiết bị hướng dẫn hành trình

Các xe thuê tự lái ở Nhật phần lớn đều có gắn sẵn thiết bị định vị dẫn đường. Tùy từng loại xe mà thiết bị này có thể được gắn ngay từ đầu hoặc có thể yêu cầu gắn thêm khi đặt xe với chi phí riêng, vì vậy các bạn cần xác nhận trước với cửa hàng hoăc qua trang chủ của cửa hàng.

Thiết bị hướng dẫn hành trình bằng tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn

Thiết bị hướng dẫn hành trình của các cửa hàng cho thuê xe phần lớn chỉ có tiếng Nhật nhưng ở các địa điểm có nhiều khách du lịch đến từ nước ngoài ví dụ như Hokkaido thì sẽ có nhiều cửa hàng cho thuê xe gắn thiết bị dẫn đường bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung.

http://dulichcanhdieu.com.vn/uncategorized/cach-thue-xe-tu-lai-va-quy-tac-khi-thue-xe-di-nikko-tu-tokyo/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *