Kinh nghiệm tham quan Gardens by the bay

Kinh nghiệm tham quan Gardens by the bay

https://www.google.com/url?q=http://kitetravel.vn/tour/ve-garden-by-the-bay-singapore/
Kinh nghiệm tham quan Gardens by the bay Singapore

Tọa lạc ngay khu vực tiếp giáp vịnh Marina nổi tiếng của Singapore, khu vườn Gardens by the bay có 3 vườn chính: Khu vườn vịnh phía Đông (Bay East Garden), Khu vườn vịnh Trung tâm (Bay Central Garden), Khu vườn vịnh phía Nam (Bay South Garden). Đây cũng là những điểm đến thu hút đông đúc khách du lịch nhất. Bên cạnh đó, còn có nhiều khu vực tham quan khác cũng rất hấp dẫn mà bạn nên khám phá nếu có thời gian vui chơi cả ngày tại đây.

Đến Garden by the Bay vào thời điểm nào là lý tưởng nhất?

Thời gian mở cửa đón khách của Gardens by the bay ở Singapore là từ 5 giờ sáng hôm trước đến 2 giờ sáng hôm sau. Tuy nhiên, đi garden by the bay bằng mrt trong khoảng thời gian này sẽ có những thời điểm lý tưởng và hợp lý hơn để đến tham quan công viên. Theo kinh nghiệm của nhiều du khách thì bạn nên khám phá khu vườn vào lúc chiều sớm cho đến tối bởi Gardens by the bay rất rộng nên bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để đi khám phá trọn vẹn.

Cụ thể, thời gian từ 4 giờ đến 6 giờ chiều là thời gian tuyệt vời để du khách có thể chiêm ngưỡng những loài thực vật phong phú, đa sắc màu ở khu Cloud Forest, khu vườn vịnh Nam hay Flower Dome,… Sau đó, từ 6 giờ chiều đến tối là thời gian lý tưởng để du khách có thể ngắm nhìn những “siêu cây” khổng lồ được thắp sáng lung linh và huyền ảo.

Các điểm tham quan khác ở Gardens by the bay ở Singapore

Dành cho những khách có thời gian nhiều hơn thì có thể đến nhiều khu vực tham quan khác ở Gardens by the bay ở Singapore như: Vườn theo chủ đề, vườn trẻ em, chợ hoa,… Đặc biệt, nếu du khách lựa chọn cách đến tham quan Gardens by the bay Singapore bằng tàu điện ngầm tại Bayfront thì trước tiên sẽ phải đi bộ qua các hồ Dragonfly và Kingfisher. Nếu có đủ thời gian, bạn hãy tản bộ dọc theo cầu tàu để khám phá ra nhiều loài chim và côn trùng lấy nơi đây làm nhà. Qua khỏi khu vực này là một loạt bốn khu vườn với cây cối từ Ấn Độ, Trung Quốc, Malaysia và khu vườn thuộc địa.

Bên cạnh đó, nơi đây cũng tập trung một loạt các nhà hàng để trải nghiệm: Cafe Crema bán các món ăn nhẹ và sandwiches, Seventh Heaven thì chuyên phục vụ kem còn Verandah lại là một ngôi nhà gỗ bungalow màu đen và trắng truyền thống mang đặc trưng với thực đơn châu Á và quốc tế. garden by the bay Khi có băn khoăn ăn gì ở Gardens by the bay thì du khách có thể lựa chọn một trong số những nhà hàng này.

Một vài lưu ý khi tham quan Gardens by the bay ở Singapore

Không leo trèo hay có hành động phá hoại gây hư hại đến các loài thực vật và cây cối trong vườn.

Không đem theo thức ăn, nước uống vào khu Flower Dome, khu Cloud Forest

Có thể tổ chức dã ngoại ăn uống đơn giản khi tham quan Garden by the Bay (ngoại trừ khu vực nhà kính). Tuy nhiên không được đem theo lều, bếp, lửa, củi,…

Xả rác bừa bãi sẽ bị bảo vệ phạt tiền.

Không được đạp xe, hút thuốc, thả diều, bơi lội, câu cá trong khi tham quan Gardens by the bay.

Du khách có thể thoải mái chụp hình lưu niệm nhưng cần tuân thủ theo quy định.

Hãy mặc trang phục thoải mái, đơn giản vì thời tiết ở Garden by the Bay có thể hơi nóng vào buổi trưa, cùng với bầu không khí đông đúc do lượng khách tham quan khá nhiều.

http://dulichcanhdieu.com.vn/uncategorized/kinh-nghiem-di-garden-by-the-bay-cap-nhat-2019/

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *