Thẻ ez link singapore Chiếc thẻ “thần kỳ” lúc đến phươt Singapore

Thẻ ez link singapore Chiếc thẻ “thần kỳ” lúc đến phươt Singapore

Nhận Thẻ ez link singapore miễn phí khi du lịch Singapore tự túc cùng Kite travel

Singapore có hệ thống giao thông công cộng thuộc dạng hàng đầu thế giới. Mạng lưới công cộng gồm tàu điện ngầm và xe bus phủ sóng hầu như toàn bộ quốc đảo, đảm bảo cho bạn có thể đi đến mọi nơi bạn muốn.

Thẻ ez link là gì?

Thẻ ez link singapore cho thuê thẻ ez link là thẻ đa năng dùng trong một số phương tiện đi lại công cộng phổ biến tại Singapore là tàu điện ngầm (MRT) và xe bus. Mỗi người dân Singapore đều sở hữu ít nhất một thẻ tàu điện để dùng cho việc đi lại hàng ngày. Cước phí vận chuyển tính theo Thẻ ez link singapore hiện nay là rẻ nhất trong số các loại thẻ khác có giá trị tương đương.

Mỗi người bắt buộc phải dùng 01 thẻ cho hành trình đi của mình (tuyệt đối không thể dùng chung một thẻ cho nhiều người).
Trẻ em dưới 7 tuổi và cao dưới 1m1 sẽ được cấp một thẻ tàu điện EZ CHILD miễn phí. Du khách chủ động liên hệ đăng ký thẻ EZ CHILD Free tại một số quầy Customer Service ở một số trạm tàu điện lớn bằng cách show passport.

Cước phí cho mỗi chặng đường từ điểm A đến điểm B (mỗi khi tàu dừng và bạn bước xuống khỏi trạm tàu) dao động từ 1SGD – 1.5SGD (hoặc hơn chút tùy vào quãng đường dài).

Đi xe buýt

Singapore có hai xe buýt chủ yếu là SBS Transit và SMRT

Đi xe buýt tại Singapore cũng rất dễ dàng, nhưng sẽ chậm hơn đi MRT. Bạn sẽ muốn sử dụng xe buýt, nếu bến xe buýt gần chỗ bạn hơn bến MRT, hoặc bạn muốn đi xe buýt để ngắm cảnh, hoặc di chuyển đến 1 điểm mà không có MRT gần đó.

Khi lên xe buýt bạn có hai cách trả tiền:

  1. Trả bằng tiền mặt:

Chú ý chuẩn bị tiền lẻ vì lái xe sẽ không thối lại. Bạn hỏi lái xe điểm đến và họ cho bạn biết chi phí

  1. Bằng thẻ EZLink hoặc Nets Flash Pay:

Quẹt thẻ vào máy đọc khi lên xe; quẹt thẻ khi xuống để trừ tiền. Bạn chú ý luôn nhớ quẹt thẻ khi xuống để hệ thống trừ đúng số tiền.

Chú ý: Cần xếp hàng tại các bến xe buýt. Xe buýt tại Singapore không có phụ xe, mọi người tự giác và nhanh nhẹn khi lên xuống, di chuyển.

Thuyền

Thuyền bumboats chủ yếu dành cho khách du lịch đi dọc sông Singapore. Du khách sử dụng dịch vụ này chủ yếu là để ngắm cảnh, không nhiều cho mục đích di chuyển (trừ việc đi lại từ Changi Village để ra Pulau Ubin – một hòn đảo “quê” còn sót lại của Singapore hoặc sang Pengarang của Malaysia).

Bumboat đậu và xuất phát tại các bến Boat Quay, North Boat Quay, Clark Quay hoặc Clifford Pier.

Bạn có thể mua thẻ ez link cho trẻ em dịch vụ đi tàu bumboat ngắm cảnh dọc sông Singapore trong 1 tiếng, giá 18 SGD/người.

http://dulichcanhdieu.com.vn/uncategorized/nhan-the-ez-link-singapore-mien-phi-luc-kham-pha-cung-kite-travel/

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *