Kinh nghiệm đi Safari World ở Bangkok Thái Lan

Kinh nghiệm đi Safari World ở Bangkok Thái Lan

Nhóm mình vừa có chuyến đi Thái Lan hồi đầu tháng 11 vừa rồi. Vì chỉ đi có 3 ngày nên cũng dự định đi chơi ở Bangkok thôi, không đi những nơi khác được vì không có nhiều thời gian. Do mới đi lần đầu nên mình cũng tìm hiểu điểm tham quan nào “hot” ở Bangkok thì thấy ngoài các show diễn thì Safari World là điểm đến được đề cập nhiều nhất. Hầu như ai cũng bảo là nên đi Safari Bangkok một lần cho biết, thích lắm. Nhất là nhóm mình cũng có trẻ em nên mọi người quyết định chọn mua vé tham quan vườn thú Safari Bangkok, Thái Lan ngay và luôn. Đặt mua trên kitetravel.vn ấy, nhanh chóng và tiện lắm.

Cũng nghe nhiều người hỏi Safari World ở Bangkok hay không? Có gì để chơi không? Vui không? Theo thông tin mình biết thì vườn thú Safari Bangkok ở Thái Lan là vườn thú mở tự nhiên lớn nhất Châu Á, được xây cũng khá lâu rồi, vào năm 1988 và trở thành điểm vui chơi thu hút trẻ em lẫn người lớn. Trong vườn thú thì có 2 khu là Safari Park (khu động vật hoang dã) và Marine Park (Khu động vật biển). river safari bangkok Bạn có thể chọn khu nào để tham quan trước cũng được. Tuy nhiên do nhóm mình đi theo tour nên xe đưa nhóm đến Marine Park tham quan trước rồi lúc chiều về mới chở qua khu Safari Park.

Đến công viên, mỗi người được chị hướng dẫn viên đưa tờ bản đồ, trên đó có ghi rõ từng khu tham quan và cả giờ các show diễn ra. Voucher mình mua của kitetravel là được tham quan và xem hết tất cả các show diễn trong đó, chỉ không xem được Feeding show (là có cô gái ngồi trong xe có hàng rào bảo vệ để cho thú ăn) và chưa có vé River safari (ngồi thuyền dạo sông). Nếu mình muốn mua vé thì đóng thêm tiền thôi. Nhưng bạn nào muốn xem Feeding show thì đừng đặt tour đưa đón. Vì tour mình đến Safari World là cũng 10g00 rồi, quá giờ show diễn ra nên không tham gia được. Còn River Safari thì chị hướng dẫn viên có bán, hình như mỗi người thêm tầm 250.000đ/khách.

Đổi vé vào cổng

Bác tài lúc đi chở mình vô tới quầy vé luôn (nhớ không lầm thì là quấy số 3). Tới đó họ có danh sách các khách mua vé từ H2T rồi, đưa voucher vô là làm rẹt rẹt liền. 1 pax gồm: Sticker dán lên áo vô Marine Park + vé đi Safari Park + vé Buffet trưa.

Từ cái ticket booth quẹo bên trái là cổng Entrance vào Marine Park. Quẹo phải là nơi ngồi chờ đón xe Coach Bus tham quan Safari Park.

Lúc mua được phát bản đồ với Show schedule, mượn người ta kẹp bấm dính 2 tờ giấy lại nhé. Xong rồi bắt đầu ngâm cứu cái Show Schedule.

Safari coach bus

Mua vé tại quầy vé, 30 bath/người. Xe chạy theo schedule, 1 vòng là 30 phút.

Safari Coach Time Table: 9.15; 9.30; 9.45 (Feeding Show); 10.00; 10.30; 12.15; 12.30; 12.45; 13.15; 13.45; 14.30; 15.00; 15.30; 16.00; 16.30.

Additional on Saturdays and Sundays 17.00

Trên đây mua vé safari world bangkok là các kinh nghiệm đi Safari World ở Bangkok vô cùng chi tiết và đầy đủ hi vọng bạn đã có thêm những thông tin cần thiết cho chuyến đi sắp tới của mình. kitetravel chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn trên mọi nẻo đường.

http://dulichcanhdieu.com.vn/uncategorized/review-du-lich-safari-world-o-bangkok-tu-a-z/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *