Tiffany Show Pattaya và các show diễn ở Pattaya Thái Lan

Tiffany Show Pattaya và các show diễn ở Pattaya Thái Lan

tiffany show ở thái lan một chương trình biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp của các nghệ sĩ chuyển giới vô cùng xinh đẹp và gợi cảm, với sức chứa lên đến 500 người. Chương trình tổng hợp gồm ca múa nhạc, kịch diễn ra trong khoảng 1giờ 30 phút với những trang phục lộng lẫy và đầy màu sắc của các quốc gia châu Á, trong nền nhạc truyền thống của Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, thậm chí Việt Nam.

Mỗi đêm, Alcazar Show có 3 xuất diễn, đặc biệt ngày thứ 7 diễn 4 xuất với xuất đầu tiên bắt đầu từ 18h30. Kết thúc show diễn, các vũ công sẽ dàn hàng ngang chờ đợi chụp hình cùng khách và nhận tiền tip.

Tiffany Show là một show diễn độc đáo ở Pattaya làm hài lòng người xem bằng các tiết mục được dàn dựng rất công phu, với âm thanh và ánh sáng hoàn hảo. Các tiết mục được dàn dựng tùy theo số lượng khách đến Pattaya Thái Lan vào thời điểm đó từ thị trường nào thì phục vụ người xem của nước đó. Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ khi thấy những cô gái chuyển giới xinh đẹp của xứ sở chùa vàng trong trang phục áo dài, nón lá múa hát một bài hát tiếng Việt nào đó.

Mỗi show diễn thường kéo dài khoảng 2 tiếng và cứ 2 tiếng tiếp theo lại có một show diễn khác. Sau show diễn, du khách cũng có thể thỏa sức chụp hình với những vũ công xinh đẹp này.

Đến Thái Lan đừng bỏ qua show trình diễn của người chuyển giới

Nếu chưa từng thưởng thức show trình diễn của người chuyển giới Thái Lan thì quả là điều đáng tiếc đối với bạn, bởi đó là một chương trình nghệ thuật vô cùng đặc sắc.

Chuyến du lịch Thái Lan sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi bạn có dịp xem các show trình diễn của người chuyển giới Thái Lan tại Pattaya. Ở đây có 2 nhà hát biểu diễn show lớn là Alcazar show và Tiffany Show Pattaya. Trong đó, Tiffany Show có thế mạnh là các vũ công được lựa chọn rất kỹ về ngoại hình. Hầu hết các vũ công đều vô cùng xinh xắn và có vóc dáng chuẩn.

Alcazar show bên cạnh ngoại hình còn đòi hỏi các vũ công phải có kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp và mềm dẻo. Alcazar show có một nhà hát được đầu tư hiện đại, đủ sức phục vụ cho 500 khách/show diễn. Không gian của nhà hát vô cùng rộng rãi và đặc biệt là khi tới đây xem mỗi người còn được tặng một phần nước uống miễn phí. Bạn có biết, hầu hết các tour Thái Lan đều đưa khách tới thưởng lãm Alcazar show cho dù giá vé không hề rẻ chút nào? http://kitetravel.vn/tour/ve-show-tiffany/ Sau khi diễn xong mỗi chương trình, những vũ công xinh đẹp ấy sẽ cùng chụp hình cùng những du khách và nhiều người còn được tặng hoa và quà…

Show Alcazar không chỉ nổi tiếng vì các diễn viên đều là người chuyển giới, mà còn vì mức độ hoành tráng của nó. Show được dàn dựng rất công phu, với mỗi tiết mục tượng trưng cho một quốc gia, một nền văn hóa khác nhau. Sân khấu ở đây được thiết kế vô cùng hiện đại và phông nền cũng được thay đổi liên tục để phù hợp với chủ đề của bài hát, điệu múa mà các vũ công xinh đẹp thể hiện.

Do tính chất phục vụ khách du lịch Thái Lan từ khắp các nơi trên thế giới đến thưởng lãm, những nhà tổ chức đã rất khéo khi đưa các bài hát nổi tiếng của các quốc gia vào nội dung chương trình biểu diễn của họ. Du khách thập phương có thể tìm ở đây một chút sôi nổi của âm nhạc phương Tây, một chút trầm lắng của những giai điệu Trung Hoa, nhẹ nhàng lôi cuốn là những điệu múa của Malaysia, những màn múa bụng Ấn Độ hấp dẫn…

Sau màn biểu diễn, những vũ công xinh đẹp, có đóng góp nhiều cho nhà hát được ra sân đứng chụp hình chung với khách du lịch Thái Lan. Ở đây, một khách chụp hình chung với vũ công thì đều phải tip số tiền khoảng 40 bath (tương đương 28.000 VNĐ) – Hướng dẫn viên đã vui vẻ nhắc rằng, những ai muốn chụp hình chung thì nên chuẩn bị tiền lẻ để tip như một lời cảm ơn tới họ vậy.

Quả là một chương trình đặc sắc phải không nào! Nếu bạn đang có ý định tới Thái Lan thì đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá show diễn của người chuyển giới đặc biệt này nhé!

http://dulichcanhdieu.com.vn/uncategorized/tiffany-show-pattayaban-duoc-trai-nghiem-nhung-gi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *