Vé Safari Bangkok Và Marine Park Bangkok Giá Rẻ Nhất

Vé Safari Bangkok Và Marine Park Bangkok Giá Rẻ Nhất

Sở thú mở Safari Park

Vào cổng lớn của Safari là khu vực công viên khổng lồ kiêm vườn thú mở. Nơi lưu trú của hàng trăm loài động vật từ khắp nơi trên thế giới trong môi trường tự nhiên (với hơn 75 loài động vật có vú, 300 loài chim đến từ châu Phi và Châu Á cùng các loài động vật đặc hữu khắp nơi trên thế giới). Ở đây bạn có thể xem hoặc tham gia vào hoạt động cho động vật ăn, mua vé safari world bangkok hoạt động này thường diễn ra vào khoảng 10h sáng, vì vậy bạn nên chọn tham quan Safari Park trước.

Do Safari Park có diện tích rất lớn, bạn sẽ cần phải thuê dịch vụ xe bus (giá 30 baht/ người) với hướng dẫn viên của công viên để tham quan. Bạn có thể đặt dịch vụ này ở quầy thông tin (ngay cạnh khu vực bán vé).

Một mẹo nhỏ của tụi mình là ngồi bên phải để dễ chụp ảnh và ngắm thú hơn. Hoặc nếu bạn không đi theo nhóm đông, vị trí bên cạnh tài xế sẽ là chỗ ngồi “đẹp nhất”. Bạn chỉ cần ngồi yên và nhìn ngắm các loài động vật ở hai bên đường.

Với độ dài gần 8km, bạn sẽ có cơ hội để đi thăm đủ loại động vật, từ ngựa vằn, hổ, linh dương, hưu, nai,… và vô số chim chóc. Thỉnh thoảng một vài loại thú sẽ còn lại ngay sát xe bạn nữa.

Hành trình này sẽ mất khoảng 45 phút (có thể nhanh hoặc chậm hơn một tí) nên tụi mình khuyên bạn nên đi vào buổi sáng để vừa mát, ít nắng lại dễ chụp ảnh và thuận tiện xem mấy show buổi chiều. Bật mí nhỏ là khoảng 9h30 – 10h, còn có 1 show cho hổ ăn, nếu bạn nhanh chân thì có thể xem được màn này.

Nhận và xuất trình vé vào cổng Safari Bangkok như thế nào?

Khi mua vé tại Kite Travel, vé và hướng dẫn sử dụng sẽ được gửi đến mail của bạn. Bạn có thể lựa chọn in ra, hoặc xuất trình qua điện thoại. Dù chọn cách nào, chỉ cần xuất trình vé Bangkok Safari World cho nhân viên quầy vé là bạn sẽ qua cổng ngay. Tuy nhiên, tụi mình khuyến khích các bạn nên in ra để tránh trường hợp hết pin hoặc không mở được file.

Kinh nghiệm tham quan Safari World ở Bangkok

Thông tin chung của Safari World ở Bangkok

Vị trí: Khlong Sam Wa, Bangkok, Thailand

Giờ mở cửa: 09:00 – 17:00

Giá vé tại chỗ: 1.400/ vé package marine+safari

Thời gian tham quan ước lượng: 6 – 8 giờ

Các lưu ý cần thiết khi đi Bangkok Safari World

Cuối cùng, bạn cũng cần một vài lưu ý nhỏ trước khi lên đường.

Nên mặc quần áo thoải mái, gọn nhẹ vì Thái Lan cũng khá nóng và Safari World cũng vậy

Mang theo một balo nhỏ để đựng áo khoác, kem chống nắng, mũ, dù và bỏ đồ linh tinh.

Bạn có thể lựa chọn đi taxi vào tham quan khu vườn thú mở, chỉ có điều hãy thỏa thuận kỹ lưỡng về giá cả trước khi đi.

Nếu đi nhóm từ 3 – 4 người trở lên bạn có thể chọn thuê taxi từ Bangkok đến Safari World để tiết kiệm chi phí. Trường hợp đi 1 – 2 người, bạn có thể chọn đi Tour Safari World để khỏi lo về vấn đề di chuyển.

Bạn còn 1 lựa chọn nữa là xe đưa đón tham quan Safari World Bangkok. Đây là xe đưa bạn đến công viên từ trung tâm thành phố. @ Tùy theo gói lựa chọn mà bạn còn được đi tham quan vườn thú mở hoặc cả hai khu safari và marine. Lựa chọn này phù hợp nếu bạn đi khoảng 3, 4 người, giúp bạn tiết kiệm chi phí và thoải mái tham quan.

http://dulichcanhdieu.com.vn/uncategorized/ve-tham-quan-vuon-thu-safari-world-o-bangkok/

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *