Xem Alcazar Show, show chuyển giới Thái Lan đặc sắc

Xem Alcazar Show, show chuyển giới Thái Lan đặc sắc

Kinh nghiệm xem Alcazar Cabaret

Bạn nên đến sớm ít nhất 15 phút trước khi buổi diễn bắt đầu để có thể đổi vé và có chỗ ngồi tốt nhất.

Ăn mặc trang phục lịch sự khi đi xem Alcazar Cabaret, không mặc đồ quá hở hang.

Vui lòng xuất trình hộ chiếu có ảnh (bản photo/hình chụp) để đối chiếu nếu được yêu cầu.

Bạn có thể bị từ chối vào cửa nếu đến trễ hơn 15 phút sau thời gian bắt đầu chính thức của chương trình.

Nếu bạn tới Pattaya, có thể tham khảo: alcazar show Kinh nghiệm du lịch Pattaya để khám phá thêm nhiều địa điểm hơn, hoặc đi xem Kaan Show Pattaya cũng là một trải nghiệm rất hay. ***

Chỉ có lao động như tại các show chuyển giới ở Thái Lan, những người chuyển giới mới cảm nhận được cuộc sống thực sự của mình. Đây không hẳn là công việc kiếm tiền mà nó còn ẩn chứa sự đam mê của họ. Thế nên sau khi xem Alcazar Cabaret, hi vọng bạn sẽ có suy nghĩ khác đi về những người chuyển giới và coi họ bình đẳng như mỗi chúng ta.

Bạn đã đến du lịch Pattaya và xem Alcazar Show ở đây chưa? Bạn có cảm xúc với chương trình nghệ thuật này không? hãy chia sẻ cho chúng mình biết với nhé.

Chương trình Alcazar

Một chương trình rực rỡ với những hành động tràn đầy năng lượng, màu sắc tươi sáng và trang phục lộng lẫy, chương trình Alcazar là một buổi tối giải trí cho mọi người ở mọi lứa tuổi.

Chương trình đưa bạn qua các quốc gia khác nhau và nền văn hóa của họ. Trong chương trình dài 70 phút, bạn sẽ thấy một loạt các hành vi tốt bao gồm K-Pop Hàn Quốc, Ba Tư, Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan và Nga.

Ladyboys mặc trang phục xa hoa

Tất cả những người biểu diễn là ladyboys hoặc kathoey mặc trang phục rất sặc sỡ và xa hoa. Họ rất đẹp, họ có thể khó tin rằng họ thực sự là ladyboys.

Một trong những chương trình tạp kỹ nổi tiếng nhất Thái Lan

Alcazar Cabaret Show là một trong những chương trình nổi tiếng nhất của Thái Lan đã tồn tại trong nhiều thập kỷ. Các vũ công mặc trang phục xa hoa với màu sắc rực rỡ cũng như hệ thống ánh sáng và âm thanh nghệ thuật.

Tạo ảnh của bạn với người biểu diễn

Chương trình phù hợp với mọi lứa tuổi. Baht trên mỗi bức ảnh. Sau buổi biểu diễn, bạn có thể gặp những người biểu diễn trên bãi đậu xe.

Các hành vi

Trong chương trình dài 70 phút, bạn sẽ thấy 17 hành động thể hiện văn hóa, khiêu vũ và bài hát của nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Các bộ sân khấu đẹp và đầy màu sắc thay đổi theo từng hành động.

Một hành động rất thanh lịch của người Thái

“Bốn vùng huyền thoại của Vương quốc Xiêm” là một hành động rất tao nhã thể hiện văn hóa và tín ngưỡng của người Thái. Loy Krathong cũng như thần thoại tạo ra như Kinnaree và Naga Serpent.

“Hoa của Trung Quốc”

Một hành động đẹp khác là “Hoa của Trung Quốc”, một hành động nói về vẻ đẹp của phụ nữ thời nhà Đường. Âm nhạc được chơi trên các nhạc cụ truyền thống của Trung Quốc.

Hành vi từ các nước trên thế giới

alcazar show Các nhóm nhạc khác bao gồm Pride of Persia, Color of Arabia, Thế giới kỳ diệu, Trò chơi thủy sinh, Một bài hát tiếng Pháp có tên “Vive le Swing”, Dance with me, Melayu Dance, Hello Vietnam, Lola Wants Love, một bài hát dân gian Hàn Quốc có tên “Arirang Drums & Fans Dance “, một vở nhạc kịch Hàn Quốc” Oppa Is Just My Style “, One Man Woman, The World is not Enough, Sound of India và Fabious Russia.

Địa điểm & cách đến đó

Nhà hát Alcazar nằm trên đường 78/14, đường 2, đối diện với Pattaya Soi 5 ở trung tâm thành phố Pattaya. The Plaza nằm trong trung tâm mua sắm Central Plaza Marina Pattaya.

Từ trung tâm Pattaya, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng đến đó trên tuyến đường vòng Beach Road – Pattaya 2nd road.

Giờ mở cửa & giờ chiếu

Chương trình là bốn lần mỗi ngày. Thời gian hiển thị là 5 giờ chiều, 6:30 tối, 8 giờ tối và 9:30 tối.

Quay video trong chương trình không được phép.

http://dulichcanhdieu.com.vn/uncategorized/du-lich-thai-lan-dung-quen-thuong-thuc-tron-ven-alcazar-show/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *