Các điểm săn ảnh Giáng sinh ấn tượng trong chuyến tour Singapore

Các điểm săn ảnh Giáng sinh ấn tượng trong chuyến tour Singapore

con đường Orchard, những khu vườn tại Gardens by the Bay, vé uss singapore Universal Studios Singapore và S.E.A. Aquarium đều được trang trí lung linh, đem đến cho du khách những review đáng nhớ.

tuyến đường Orchard đầy màu dung nhan sở hữu chương trình “Christmas on A Great Street” bao gồm đa dạng hoạt động rộn rã như trình diễn những ca khúc Giáng sinh, thúc đẩy với mô hình sống động. các trọng tâm thương nghiệp được trang hoàng theo các chủ đề khác nhau. Vườn hoa cổ tích Merry Medley trong Flower Dome ở Gardens by the Bay nổi bật với những thiên thần xinh xắn, chú lính chì, cây thông đồ sộ cao vút trong sắc đỏ trắng đặc biệt.

Gardens by the Bay còn với các lâu đài ánh sáng nguy nga bên các rất cây trong chương trình Christmas Wonderland. giá vé universal studio singapore quang cảnh tuyết rơi giữa ánh sáng muôn màu hay những ngôi làng kiểu Âu, chợ phiên Giáng sinh của Christmas Wonderland làm cho toàn bộ người đều thích thú.

tới với Universal Studios Singapore, khách du lịch có cơ hội gặp lại các nhân vật nức danh trên thế giới như nữ ca sĩ Marilyn Monroe, vua hề Charlie Chaplin… ở sự kiện Santa’s All-Star Christmas. Ngôi làng Santa sở hữu các nhân vật cổ tích đáng yêu như chú hề, cô bé bán diêm, anh chàng bánh gừng tại Santa’s All-Star Christmas là phông nền chụp ảnh chấp nhận của đa dạng người.

Thủy cung S.E.A. Aquarium tạo bất ngờ cho du khách có hình ảnh ông già Noel và thần lùn ngụp lặn dưới biển xanh trong chương trình Merry Fishmas. Bắt kịp trào lưu Pokemon, S.E.A. kinh nghiệm du lịch đà nẵng Aquarium tổ chức triển lãm Pokemon, tái hiện viện nghiên cứu Pokemon sở hữu phòng thử nghiệm, những cỗ máy đặc thù lưu trữ thông tin về Pokemon, các chú Pikachu khổng lồ, đáng yêu.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *