Cẩm nang phươt boracay tự đi 

Cẩm nang phươt boracay tự đi

đề cập về chuyến nơi, Nhung cho biết, Boracay là hòn đảo nhỏ nhất nhưng đẹp nhất và cũng được giả dụ thiên đàng biển đảo của Philippines, cũng là top mười những bãi biển hấp dẫn nhất châu Á và top 25 của thế giới. mang kế hoạch tour đã định sẵn trong đầu trong khoảng năm ngoái, nên năm nay, ngay khi biết được thông tin sở hữu vé thấp, Nhung và nhóm bạn đã quyết định “luôn và ngay” ko nên suy nghĩ.

– ko biết bơi, ko biết lặn, vẫn xuống ngon lành nhé. du lịch boracay Bạn sẽ được đội một cái mũ to, nặng 35 kg nhưng xuống nước chẳng nặng tý nào. Và sẽ với ống thở bơm oxy vào cho bạn thở vô tư. Mới xuống vì độ sâu phải có áp suất nước Cả nhà sẽ thấy khá tức ngực, đau tai. Bịt mũi thở mạnh ra là hết. Và tới bộ ngắm cá thui. Sẽ với 3 – 4 anh thợ lặn nơi tất nhiên bạn, liên tiếp ra hiệu hỏi bạn có ổn không? check-in cho bạn, dắt bạn đến. Trò này mất khoảng 30 phút nhé. Nhưng xuống dưới là chẳng muốn lên đâu. kết thúc trò chơi bạn sẽ nhận được 1 đĩa CD sở hữu file ảnh của Các bạn.

– Parasailing – bay dù. Trò này không dành cho Anh chị sợ độ cao nhé. Vì cano nó kéo bạn bay lên cùng dù cao lắm luôn. quanh đó là biển. Dù biết an toàn nhưng vẫn sợ vẫn hò hét vì lên cao gió to nữa. Trò này cũng hay, cảm xúc trên cao thích lắm. Các bạn bắt buộc thử nhé.

– Banana Boat – nơi thuyền chuối. Cả nhà đi cũng được mà ko nơi cũng được. Mình thấy trò này cũng thường ngày. Nó kéo mình nơi đánh võng tốc độ cao trên biển ra tuốt ko kể xa chụp kiểu ảnh rùi lại đi về.

– Zipline – trò này cũng vui lắm, nên thử nhá. Anh chị được treo ngang người lên, phi thân trong khoảng núi này qua núi khác, view ra bên dưới là biển đẹp hãi hùng. Bay khoảng 600-700m mất khoảng hơn một phút la hét nhưng sung sướng lắm.

– Ngắm hoàng hôn – cái này cũng nên đi nhé. Mình tìm với giá 200 peso một người. Bọn mình sẽ được lên 1 cái thuyền buồm, ngồi lưới ở hai bên, thường phượt tính từ lúc 5h30 chiều. Thuyền chèo từ từ ra khơi cho bạn ngắm, chụp choẹt rồi về. Đẹp lắm Anh chị ạ. Cái cảm xúc hoà mình sở hữu biển và hoàng hôn nắng đỏ ý mà, thích không đâu tả hết.

Tùy theo nhu cầu Anh chị sẽ có 2 phương án cho chuyến tới ra Boracay như sau:

– Phương án 1: sắm phương pháp bay nối chuyến book vé bay ra thẳng đảo Boracay chơi luôn. Cái này mang điểm tốt là Anh chị em chỉ mất một ngày trước hết vận chuyển và sẽ chơi được ở đảo đa dạng hơn. du lịch boracay tự túc Nhưng cũng sở hữu rủi ro đấy là giả dụ delay thì sẽ có nguy cơ nhỡ chuyến, mất ko tiền vé ấy, tương tự Kinh nghiệm cho Các bạn đoạn này là có book thì tìm chuyến cách xa nhau ra nhé, phương pháp xa càng rẻ.

– Bọn mình tìm phương án 2, ngày đầu nơi chơi và nghỉ ở một đêm ở Manila. Ngày hai mới đi Kalibo và ra đảo Boracay. Khuyên thành tâm Các bạn ví như có dịp Anh chị phải bay thẳng trong khoảng Hà Nội nơi Manila và bay nối chuyến ra thẳng đảo.

Thủ đô Manila

– không thể bỏ qua lúc nơi Manila là khu thành cổ Intramuros.

– Nhà thờ tại Manila. nên tới nhất là nhà thờ San Agustin.

– Rizal Park.

– Manila Ocean Park.

– Vịnh Manila: ngắm hoàng hôn.

– phương tiện đến lại: xe jeepy và taxi.

– tại Manila tắc trục đường như nhà mình, đèn đỏ toàn 100 giây. bắt buộc Anh chị em chú ý cái này khi tới ra trường bay nhé.

– lúc tới jeepny tại Manila trên mỗi xe sở hữu ghi các đến họ sẽ đi qua bắt buộc bạn quan tâm trường hợp muốn đi xe này nhé.

– ở đây cũng mang xe điện trên cao nhưng bến tàu thì xa, oi bức, đông người.

– Vấn đề taxi tại Manila, ở đây còn có cái gọi là cò taxi. Bắt khó mà taxi toàn ko đi theo đồng hồ. phải Anh chị nên hỏi thật kỹ trước lúc lên nhé.

Trang web: kinh nghiệm du lịch tôi đi tại đây

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *