Chỉ dẫn bí quyết đến Universal Studio 

Chỉ dẫn bí quyết đến Universal Studio

Universal Studio Singapore trong khoảng lâu đã trở nên một địa điểm mà bất cứ dân tour nào hay người nào tới Singapore cũng đều muốn ghé nơi. Đây là 1 công viên giải trí chủ đề trước nhất của châu Á, nơi đây bạn sẽ lạc mình vào toàn cầu của các bộ phim mà mình từng mê và thích thú như Transfomer, Minions,v.v….. Universal Studios công viên giải trí nổi tiếng trên đảo Sentosa Singapore hôm nay, mình sẽ bật mí về công viên này và xem thử coi vì sao nó lôi kéo mình nơi vậy.

tại bài trước mình đã trải nghiệm về ba khu chủ đề, và bài này mình sẽ tiếp tục review mọi những khu còn lại. Sau lúc chơi ở khu Lost World, Ancient Egypt là khu tiếp theo mình sẽ chơi. tại khu trước với cái show Water World thì giả dụ chưa nơi giờ show thì bạn có thể tranh thủ chạy qua đây chơi xong quay lại xem show để đỡ mất thời kì. lộ trình show sẽ được phát ngay khi vào cổng nha.

tại khu này thì với trò Revenge of the Mummy, trò này bao hay nha. Chơi là chơi phê luôn, quan tâm nhỏ là trước lúc chơi trò này bạn cần gửi đồ nha. thời gian gửi đồ của trò này là 90p, quá giờ đấy là bị charge phí tổn S2$ nha. Locker ở khu này mình sẽ nhập ngày tháng 5 sinh, tậu màu và nó sẽ hiển thị số tủ mình bỏ vô nha. Bỏ đồ xong nhớ giữ tủ cho tới lúc kêu tiếng bíp mới đến nha.

Trò này là 1 dạng roller coaster trong bóng tối, tương đối hay và thú vị. tuy nhiên tại đây còn mang trò Treasure Hunters , trò này thì nó như dạng một chiếc xe trở mình đến vòng vòng, trò này thì giống như tới dạo cảnh. khái quát theo cảm xúc thì trò này tương đối bị chán, nhưng ai mà với em bé thì trò này chơi tương đối hợp đấy.

À tại đây còn mấy cái tượng nhân sư do người đóng fake cực kỳ đạt, sở hữu thể chụp hình chung luôn nha, mà lại chỉ diễn ra theo giờ. Hôm bữa mình tới là khoảng khi 5h chiều là lần diễn cuối để cho mình chụp hình.

bắt đầu xuôi về khu SCI-FI CITY , đây cũng là khu mà mình mong đợi nhất khi nơi đây. thời khắc mình đi là 2 bạn HUMAN v�CYLON đã chính thức re-opening sau 1 thời kì dài đóng cửa. hai bạn này thuộc hàng ngôi sao ở đây đấy nha. Chỉ mang một từ PHÊ khi chơi trò này, các con phố màu xanh sợ hơn tuyến đường màu đỏ và độ bay lên trời cũng mạnh hơn, cần bạn nào hơi hơi yếu thì chơi line màu đỏ nha. Mà chơi ở ở đây là xác định đợi thiên thu nha. Hôm bữa mình chơi đợi tới tận 170p

Trang web: tôi đi

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *