Du lịch Hà Giang bãi đá Mặt trăng đẹp tuyệt mỹ

Du lịch Hà Giang bãi đá Mặt trăng đẹp tuyệt mỹ

Với địa hình và vẻ đẹp tuyệt mỹ, bãi đá trên cao nguyên Hà Giang được xếp vào loại độc nhất vô nhị với cái tên trìu mến “Bãi đá Mặt trăng”. du lịch hà giang ko gian của đá, với màu sắc và hình khối độc lạ của các địa hình núi đá vôi, tạo nên nét đặc trưng của những bãi đá mà người ta gọi là bãi đá Mặt trăng trên cao nguyên đá Hà Giang. Đây là một trong các cung đường cho người đam mê tour, review tour các cung đường thử thách, giả mạo hiểm. khung cảnh tự nhiên hùng vĩ, ác liệt làm nhiều người ngỡ như mình đã lạc đến mặt trăng…

Khu vực này là một dạng cảnh quan đặc thù xuất hiện nay 1 số khu vực trên cao nguyên đá Đồng Văn – di sản địa chất lừng danh ở mảnh đất địa đầu Tổ quốc – Hà Giang. http://toidi.net/diem-den-nuoc-ngoai/du-lich-trinh-chau-zhengzhou-lac-duong.html Dạng địa hình này được tạo nên bởi các dãy núi đá vôi bị phong hóa, trên bề mặt hầu như chơi có lớp phủ thực vật, những tảng, khối đá phủ khắp bề mặt khung núi.

Hàng trăm nghìn phiến đá lớm chởm sắc nhọn, nằm chen chúc nhau tạo nên những hoang mạc đá trải dài đết hút tầm mắt. khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, khốc liệt làm nhiều người ngỡ như mình đã lạc tới Mặt trăng. Theo lý giải của những nhà địa chất, “địa hình mặt trăng” được tạo nên bởi thời kỳ karst (ăn mòn đá vôi) trong hàng triệu năm.

đặc biệt, dạng địa hình này chỉ xuất hiện trong khoảng độ cao 1.300 m trở lên, du lịch sapa nhiều nhất là từ một.500-1.700 m, do tuân theo quy luật phân hóa đai cao của khí hậu. Cảnh quan không tiền khoáng hậu này có thể được Quan sát rõ ràng nhất trên cung đường ôtô trong khoảng từ ngã ba Sáng Ngài đến phố Sảng Tủng, trong hành trình trong khoảng phố yên Minh tới phường Đồng Văn. Đây cũng được coi là 1 cung đường vàng cho những người mê phươt.

Bãi đá Mặt trăng Đồng Văn là 1 trong các cung các con phố cho người ham mê phươt, trải nghiệm phươt những cung con đường thử thách, mạo hiểm. tận hưởng không gian kỳ thú của đá, gió, nắng trời nơi xa nhất của dải đất hình chữ S, du khách sẽ có các kỷ niệm không thể nào quên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *