Du lịch Singapore ở khách sạn sang chảnh

Du lịch Singapore ở khách sạn sang chảnh

Chỉ mang 5,5 triệu đồng/khách, bạn sẽ có ngay một chuyến vận động 3 ngày 2 đêm đi đảo quốc sư tử tại chuỗi khách sạn 5 sao Genting Hotel Jurong Singapore, vé uss singapore vé tham quan Universal Studios và vé máy bay khứ hồi của Tigerair hoặc Jetstar

khuyến mại với “1-0-2” này của sẽ được ứng dụng cho khách đặt và lưu trú từ nay đi hết ngày 31/3/2017.

ngoài ra, ví như bạn đến Singapore cho công tác thì khách sạn cũng với vị trí siêu thuận tiện, vì nằm sắp International Business Park, giá vé universal studio singapore JTC Corporate, German Center Singapore và Ng Teng Fong General Hospital. Bạn sở hữu thể vận chuyển đến khách sạn bằng xe taxi hoặc tàu điện, trường hợp nơi tàu điện bạn sẽ xuống tại trạm Jurong East MRT.

Là khách sạn thuộc chuỗi 5 sao cần đương nhiên các phòng nghỉ ở Genting Hotel Jurong sẽ siêu nhân tiện nghi, không những thế khách sạn còn có hồ bơi trẻ thơ, khu vườn xanh mát trên sân thượng,… lý tưởng để thư giãn cùng gia đình trong không gian im tĩnh.

Lưu ý:

– Chương trình được ứng dụng cho khách khởi hành trong khoảng TP.Hồ Chí Minh đặt và tạm cư từ nay nơi hết ngày 31/3/2017 (trừ giai đoạn lễ Giáng sinh 24 -25/12/2016, nghỉ tết tây 31/12 -1/1/2017, nghỉ Tết âm lịch 28/1 – 4/2/2017).

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng

– khởi hành từ TP. HCM: 5,5 triệu đồng

– lên đường từ Hà Nội: 8 triệu đồng

– Giá áp dụng đặt từ 2 khách trở lên.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *