Hướng dẫn giấy tờ Visa tour du lịch Hàn Quốc 

Hướng dẫn giấy tờ Visa tour du lịch Hàn Quốc

Điều kiện được xin xét Visa vi vu rộng rãi lần : vận dụng cho những đối tượng đã từng nhập cảnh vào Hàn Quốc trên bốn lần trong vòng 2 5 tính nơi. ngày dự kiến cấp visa và không vi phạm quy định của xuất nhập cảnh. Visa được cấp mang thời điểm sử dụng trong vòng 1 năm, mỗi lần nhập cảnh không quá 30 ngày

những hồ sơ bị khước từ chỉ trả lại hộ chiếu và các giấy tờ gốc. những lưu ý khi xin visa hàn quốc tự túc ko trả lại giấy tờ và lệ phí đã nộp Riêng đối với thủ tục Du học bị từ khước thì ngoại trừ hộ chiếu gốc, học sinh sẽ được nhận lại các hồ sơ bằng cấp, bảng điểm và sổ tằn tiện gốc

l thời khắc nhận hồ sơ: Sáng : trong khoảng 09:00 ~ 12:00 / Chiều: từ 14:00 ~ 16:000 ( Riêng visa thành hôn chỉ nhận giấy tờ vào buổi sáng )

l thời kì trả visa: từ 14:00 ~ 16:00

Đối có giả dụ xin visa thành thân và visa Thăm thân: ngăn cấm các công ty môi giới nộp hộ và lấy visa hộ cho các cô dâu, các cô dâu bắt buộc trực tiếp nơi nộp và trực tiếp nơi lấy visa. Đối với Visa thăm thân, chỉ người nhà với tên trong hộ khẩu gia đình của người muốn xin visa mới được tới nộp hộ giấy tờ và nhận hộ kết quả

thủ tục chứng minh công tác và giấy công nhận công tác Ghi rõ liên hệ doanh nghiệp, số điện thoại và thời khắc công việc cũng như vị trí công tác của người đăng ký sau ấy đơn vị đóng dấu. http://toidi.net/diem-den-nuoc-ngoai/kinh-nghiem-va-thu-tuc-xin-visa-han-quoc-tu-tuc.html lúc nộp giấy công nhận công việc yêu cầu nộp bổ sung giấy xác nhận đăng ký kinh doanh được cấp trong vòng 03 tháng gần nhất của tổ chức đến người ấy đang công việc.

Trong trường hợp cấp thiết, chúng tôi có thể yêu cầu công nhận công việc trực tiếp và trong trường hợp xác nhận ko được với thể bị từ khước cấp visa.

– giả dụ là người cạnh tranh trong việc công nhận công việc như người ko sở hữu công việc hoặc công nhân công nhật thì cần nộp giấy chứng thực nộp thuế, giấy bảo lãnh (bổ sung giấy tờ tùy thân của người bảo lãnh và giấy xác minh quan hệ) và giấy xác nhận bác mẹ hoặc Cả nhà ruột (bổ sung hồ sơ chứng minh quan hệ gia đình)

giao kèo thuê, cho thuê bất động sản

hợp đồng thuê, cho thuê bất động sản trên nguyên tắc nên do cơ quan quốc gia lập và cấp cho người môi giới bất động sản được xác nhận, và phải được công nhận ngày xác định ký quỹ rồi mới nộp xin visa.

ví như không thông qua người môi giới bất động sản mà chỉ là hợp đồng giữa những tư nhân thì cần nộp vùng cao sao giấy xác nhận quyền tiêu dùng đất, số liên lạc và chứng minh quần chúng. # của người thuê.

Giấy chứng nhận đăng ký marketing, giấy xác nhận đóng thuế, giấy công nhận nông dân, giấy công nhận con dấu v…v

Hiệu lực trong vòng 03 tháng tính tới ngày đăng ký visa.

Lưu ý: giấy xác nhận đăng ký marketing, giấy đăng ký marketing, giấy xác nhận đóng thuế, giấy đóng thuế là những loại hồ sơ khác nhau. Giấy xác nhận đăng ký buôn bán và giấy xác nhận đóng thuế do văn phòng thuế và Tổng cục thuế cấp.

– Giấy công nhận con dấu trong trường hợp của pháp nhân kinh doanh là giấy xác minh con dấu pháp nhân (do đi đăng ký cấp), giả dụ của kinh doanh tư nhân thì nộp giấy công nhận con dấu tư nhân (do UBND quận, tỉnh hoặc trung tâm dân cư cấp).

– Trong giả dụ là ruộng rẫy thuộc có của vùng cao thân người nộp giấy tờ ruộng rẫy thì nộp giấy công nhận làm cho nông, trong ví như không thuộc với của vùng cao thân thì nộp hồ sơ chứng minh quan hệ gia đình.

– nếu là người làm ngư nghiệp thì nộp giấy công nhận nghề biển (do hiệp hội hoặc làng nghề cấp) v…v.

Trang chủ: kinh nghiệm du lịch tôi đi tại đây

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *