Làm thế nào để vào trung tâm Paris từ sân bay Charles de Gaulle 

Làm thế nào để vào trung tâm Paris từ sân bay Charles de Gaulle

ví như Roissybus chở bạn từ sân bay Charles de Gaulle Paris về trọng tâm Paris (bến Opéra) sở hữu giá 10€ thì Cars AirFrance ligne 2 lại chở bạn về bến Étoile và Porte Maillot), ngoại giả vé nơi Cars AirFrance đắt tận 17€ (giá vé giảm còn 14,5€ trường hợp tới đội ngũ bốn người trở lên).

Cũng đồng giá tại trên, loại Cars Air France ligne bốn lại gánh vác vai trò trung chuyển giữa sân bay Charles de Gaulle mang hai nhà ga to của khu vực nội ô Paris là Gare de Lyon và Gare Montparnasse. sân bay Charles De Gaulle rốt cuộc, để đến Gare de l’Est trong khu vực nội ô, bạn cũng có thể bắt tuyến bus 350 đi thẳng sở hữu giá (5,70€), hay bus 351 để đi quảng trường Nation (place de la Nation).

Bạn bắt buộc lưu ý là chỉ các taxi đặt tại các cổng nhắc trên mới được phép đón khách ở sân bay Charles de Gaulle. các chiếc taxi này thường có hộp đèn phát sáng ở trên nắp xe. Trong nếu bị làm phiền bởi những người ra dáng là lái xe taxi ở khu vực chờ lấy hành lí, tốt nhất là bạn hãy khước từ vì với thể đấy đôi khi là các hãng taxi dù không đáng tin cậy.

Về giá cả, tất nhiên việc di chuyển bằng taxi là cực kỳ đắt đỏ. Bạn mang thể sẽ mất khoảng 50€ để vào nội ô Paris. bởi thế, hãy tránh chỉ sử dụng dụng cụ này trong các trường hợp bất khả kháng.

lần đầu mình đi nước ngoại trừ, lần thứ nhất mình đi tàu bay, hầu hết thứ đổi với mình đều lạ lẫm. Trước khi tới mình đã phải lên mạng Tìm hiểu đầy đủ về sân bay Charles de Gaulle của Pháp. nhắc diễn ra từ xuống máy bay thì bạn sẽ buộc phải đến 1 cái metro nơi chỗ check out, rồi từ chỗ check out đi lấy khăn gói. tại đây toàn bộ giấy má đều diễn ra trong vòng một tiếng. (kinh nghiệm là đến theo đám đông và kết thân có phổ biến người trên phi cơ đồng hành hướng sở hữu mình. Nhưng do tính mình nhút nhát bắt buộc mình ko có chuyện trò với ai, và tự mình tậu các con phố và nơi theo đám đông).

nếu bạn có người đón tại sân bay Charles de Gaulle thì ổn rồi, vì mình cũng được 1 chưng người Pháp đón. Chỉ nên ra cửa terminal 2E, bác đó đã đợi mình và bạn mình trong quán cafe đối diện cửa ra luôn. ví như bạn không mang người đón sân bay Charles de Gaulle, thì khi ra khỏi terminal (mình tới vietnamairline buộc phải cửa ra là terminal 2E), nên gare RER và gare TGV về tỉnh đều tụ tập tại đây. Mình chỉ việc đi theo biển chỉ dẫn SNCF hoặc RER Paris par train.

Trước khi đến ra tàu thì bạn nên nên sắm vé, vé tàu trong Ile de France thì bạn cần tậu trực tiếp ở quầy hoặc tại máy bán tự động. chú ý là có hai quầy bán vé đối diện nhau (một quầy là SNCF GRANDES LIGNES là sắm vé về các thị thành khác) và 1 quầy bán vé đi về Paris. Cả nhà nhớ nhé, vì khi mình đi đây được hai tuần, với đến đón bạn mình đến sắm vé, và mình đã xếp hàng nhầm bên grandes lignes. viên chức sẽ hỏi bạn là muốn nơi trong khoảng sân bay Charles de Gaulle về tới gare nào đó.

Trang chủ: http://toidi.net/

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *