lịch trình khám phá Chiang Mai Thái Lan 

lịch trình khám phá Chiang Mai Thái Lan

Chiang Mai đang là điểm tới hot của Thái Lan có các khách du lịch Việt. Do nằm ở phía bắc Thái Lan, địa hình cao, núi đồi bao quành phải khí hậu tại Chiang Mai mát hơn hẳn so mang các vùng khác của sơn hà. từ Việt Nam chưa mang đường bay thẳng nơi đây, bạn có thể bay nối chuyến ở Bangkok. http://kitetravel.vn/blog/cam-trai-o-huay-nam-dang-chiang-mai-thai-lan các hãng hàng ko giá thấp mang con đường bay Bangkok – Chiang Mai như Air Asia, Thai Lion, Thai Smile… Tổng thời kì bay 2 chặng là ba tiếng (chưa nhắc thời điểm quá cảnh).

nếu bay chuyến sáng thường nơi chiều bạn sẽ đặt chân đi Chiang Mai. từ trường bay bạn với thể đón taxi hoặc songthaew (song thẻo) về resort, làng nhàng khoảng 150 baht (100.000 đồng) 1 chuyến. Chiều trước tiên bạn bắt buộc để dành sức bằng bí quyết shopping trong tỉnh thành. Chiang Mai có khoảng 4-5 trung tâm thương nghiệp lớn, trong đấy Central Festival là lớn nhất. tại đây sở hữu nhiều nhãn hàng lớn, giá cả phải chăng. những chuyến xe bus miễn phí tổn đi qua trọng tâm thương mại này, nên bạn sở hữu thể tậu tuyến thích hợp mang khách sạn tại. lưu ý 19h30 là chuyến rút cuộc rời khỏi đây.

Tối nơi, bạn có thể ghé chợ đêm Chiang Mai (Chiang Mai Bazzar), mở các tối trong tuần, kéo dài trên lòng đường trong khoảng các con phố Tha Phae đến Sridonchai. những mặt hàng được bán chủ yếu là đồ lưu niệm, áo xống, trang sức… Đây là chợ đêm lừng danh bậc nhất thành thị, nằm nối ngay lập tức có chợ đêm trong nhà Kalare.

tốt nhất bạn chỉ phải mua đèn trời được bán bên trong khu vực diễn ra lễ hội. thường nhật chúng cũng ko đắt lắm, 1 chiếc đèn trời sẽ được bán sở hữu giá khoảng 100 Baht. Bạn cũng ko nhất mực phải tìm cho mỗi người một chiếc đèn trời. Thậm chí một đội ngũ bạn chỉ cần một chiếc đèn trời đã là đủ rồi.

bắt buộc ăn mặc kín đáo khi tham gia lễ hội bởi dù sao đây vẫn là một ngày hội đậm chất tính ngưỡng của người Thái.

Điều quan trọng rút cục đó là đừng quá đam mê chụp ảnh. cố nhiên chẳng ai cấm bạn ghi lại những hình ảnh diệu kỳ của đêm hội này. dù vậy sẽ thật vung phí nếu bạn không thể dành chút thời gian để tận hưởng các giây lát tối ưu này.

Web site: tôi đi

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *