Lộ trình gợi ý cho 3 ngày 2 đêm khám phá Đà Nẵng tự túc

Lộ trình gợi ý cho 3 ngày 2 đêm khám phá Đà Nẵng tự túc

ví như với 3 ngày hai đêm tour nơi Đà Nẵng bạn sẽ nơi đâu và làm cho gì? kinh nghiệm du lịch đà nẵng giả dụ bạn vẫn còn câu hỏi sở hữu nghi vấn này thì hãy để mình gợi ý giúp bạn nhé

Dưới đây là lộ trình gợi ý cho 3 ngày hai đêm khám phá Đà Nẵng tự túc

Ngày 1: Khởi hành đi Đà Nẵng. check in khách sạn, ăn trưa và nghỉ ngơi. Buổi chiều bạn với thể ra biển Mỹ Khê tắm biển và hưởng thụ không khí biển trong lành. Sau lúc ăn tối, bạn với thể ghé thăm công viên châu Á và trải nghiệm đi thử vòng quay Mặt trời Sun Wheel với độ cao 115m. tại đây, bạn sở hữu thể thu vào tầm mắt 1 Đà Nẵng lung linh về đêm. đặc trưng, có độ cao ấn tượng 115m, vé universal studio singapore du khách hoàn toàn với thể thưởng ngoạn Đà Nẵng mang góc nhìn mới chưa từng được phươt.

Ngày 2: Bà Nà Hills là 1 quần thể giải trí vô cùng phổ biến. Bạn có thể chiêm bái tượng Phật ngồi cao 27m ở chùa Linh Ứng, thăm quan hầm rượu chát, vườn hoa tình ái hay công viên Fantasy.

Ngày 3: Buổi sáng du khách với thể dậy sớm để dạo biển ngắm rạng đông, sau đó tắm biển và về khách sạn ăn sáng. Trong ngày cuối ở Đà Nẵng bạn hãy di chuyển tới chợ Cồn hoặc chợ Hàn, thỏa sức tìm tậu các món quà cho người nhà. Đây là nơi bán những đặc sản Đà Nẵng sở hữu giá cả hợp lý và chất lượng. Sau lúc mua tìm thỏa thích thì buổi trưa bạn sở hữu thể ăn nhẹ và check out, khách sạn, chấm dứt 1 kỳ nghỉ đầy thú vị.

Tham khảo thêm một số quán ăn ngon ở Đà Nẵng

Giá nhà cung cấp ăn uống ở Đà Nẵng không thay đổi nhiều so có ngày thường. toàn bộ hầu hết quán ăn tại đây đều được niêm yết và điều hành giá chặt chẽ, bạn chỉ bắt buộc tham khảo giá trước lúc chọn là được. gợi ý cho bạn một số quán ăn ngon và uy tín ở Đà Nẵng như:

– Bánh xèo bà Dưỡng trong kiệt 11 (ngõ/hẻm 11) xã Hoàng Diệu, liên hệ mới: K280/23 Hoàng Diệu. ở đây sở hữu món nước chấm bánh xèo đặc biệt, siêu đượm đà. Chú ý: có 1 số quán khác cũng mở ra ở trước đó nên bạn chú ý biển tên để vào cho đúng nhé.

Lưu ý:

– khởi hành từ Hà Nội: hai,5 triệu đồng/khách.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *