Mộc Châu vẫn đẹp rực rỡ bởi vô vàn loài hoa tươi khoe nhan sắc khắp nơi

Mộc Châu vẫn đẹp rực rỡ bởi vô vàn loài hoa tươi khoe nhan sắc khắp nơi

Dù ngay trong các ngày đông giá rét nhất của miền Bắc, kinh nghiệm du lịch mộc châu Mộc Châu vẫn đẹp rỡ ràng bởi muôn nghìn loài hoa tươi khoe nhan sắc khắp chỗ Nằm bí quyết Hà Nội 190 km theo hướng quốc lộ 6, cao nguyên Mộc Châu từ lâu là điểm đến hấp dẫn biết bao người. con đường đi thuận tiện, khí hậu mát mẻ quanh quéo năm cộng hệ thực vật bốn thời điểm khoe sắc… khiến cho đi đây luôn là địa chỉ số 1 cho những kỳ nghỉ ngắn ngày tại miền Bắc.

Tháng 12 cũng là thời khắc mùa hoa cải trắng rộ nhất tại Mộc Châu. Giống như mọi năm hoa cải được trồng phổ biến tại rừng thông bản Áng (xã Đông Sang), vùng cao Lùn (xã Mường Sang), dọc con đường dẫn vào cửa khẩu Loóng Sập, tiểu khu Nà Ka (thị trấn nông trường Mộc Châu), những bản Loóng Luông, Ba Phách, Phiêng Cành…

Dù đang trong các ngày đông giá rét nhất của miền Bắc, nhưng tiết trời Mộc Châu hình như rét mướt hơn hẳn bởi muôn loài hoa cũng đang vào thời điểm rộ nhất. vé universal singapore du khách sở hữu thể bắt gặp cải trắng xen kẽ cải vàng, hoa dã quỳ, hoa trạng nguyên, thậm chí cả tam giác mạch tại Mộc Châu.

mang các người nào thích hợp dã quỳ, thì không phải bắt buộc nơi tận Đà Lạt mới được thỏa mãn ngắm nhìn vẻ đẹp nhãi của loài hoa thị trấn núi này. Dã quỳ nở tản mạn dọc quốc lộ 6 trong khoảng huyện Vân Hồ kéo dài tới tận trung tâm Mộc Châu. Tháng 12, những nương chè tại xã Nông trường vẫn xanh mướt.

Đâu đấy trên cao nguyên các ngày này mang thể bắt gặp cả sắc trắng tinh khôi của mận bắt đầu ra hoa sớm. Chừng 1 tháng nữa sẽ là thời điểm khắp đất trời Mộc Châu chỉ 1 nhan sắc trắng nhãi nhép của loài hoa này, kéo dài từ khu Tân Lập về bản Áng, Phiêng Cành, Loóng Luông, Pà Cò…. Ngay cả những loài hoa dại ko tên cũng là phông nền đẹp để chụp ảnh cưới dành cho những cặp cô dâu chú rể lúc nơi với Mộc Châu.

Hình ảnh một bé gái người Thái trong vườn tam giác mạch ở bản Áng cách trọng điểm thị trấn 5 km. Đây chính là điều đặc biệt của mùa đông năm nay lúc 1 số hộ gia đình đã lần đầu thử nghiệm thành công trồng loài hoa đặc thù của cao nguyên đá Hà Giang ở Mộc Châu. những đứa trẻ người Mông hồn nhiên vui đùa trên các tán đào đã bắt đầu hé nụ chờ xuân sang…

Tháng 12 cũng là thời gian được phổ biến thanh niên chọn lựa cho mình hành trình trekking chinh phục đỉnh Pha Luông, vốn được coi là nóc nhà trùng hợp của Mộc Châu. Rừng nhà nước Xuân Nha thời điểm này cũng là thời gian cây phong trút thảm lá, một hiện tượng tự nhiên thảng hoặc gặp tại Việt Nam.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *