Tham quan Garden by the bay Singapore kỳ quan nhân tạo của Singapore 

Tham quan Garden by the bay Singapore kỳ quan nhân tạo của Singapore

Garden by the bay Singapore thế kỷ 21 hiện đại của Singapore với nguồn vốn 1 tỷ S$. tại đây sở hữu không gian rộng 101 ha với các khu xanh tươi dễ thương. những cực kỳ cây công nghệ cao và những hình điêu khắc kỳ lạ. Chúng ta hãy cộng tôi tới khám phá ngay sau đây nhé.

Nhà kính trồng cây gồm 217.000 cây thực vật sở hữu 800 loài cây. 1 tới rộng to nằm quanh đó vịnh Marina. Khu vực Flower Dome tái hiện điều kiện của vùng khí hậu Địa Trung Hải khô hanh và gồm các cây Olive giai đoạn cổ đại. Mái vòm Flower Dome cao 38m duy trì nhiệt độ từ 23 – 25oC và rẻ dần vào ban đêm. phù hợp sở hữu những loài thực vật, hoa của vùng khí hậu Địa Trung Hải khô hanh hao hội tụ từ khắp đến trên toàn cầu. khi mà, Cloud Forest nằm tại độ cao cao 35m, tái tạo vùng núi nhiệt đới sở hữu thác nước đẹp lãng mạn.

Đây là khu vườn nhân tạo rộng hơn 100ha, có hơn 250.000 loài thực vật quý hiếm, sở hữu những “Siêu cây” khổng lồ lấy năng lượng mặt trời vào ban ngày và tự tỏa sáng vào ban đêm. Chỉ bí quyết vịnh Marina chưa đầy 5 phút đi bộ, mang cảnh quan tối ưu, Garden by the bay Singapore trở nên một biểu tượng mới của Singapore ngay bên vịnh Marina.

Garden by the Bay được kiến trúc sư Monet ngoại hình sở hữu tổng giá bán đầu tư lên đến 1 tỉ đô Singapore, là một sự đầu cơ vô cùng lớn của chính phủ Singapore nhằm tăng trưởng ngành du lịch của đảo quốc này. http://toidi.net/diem-den-nuoc-ngoai/kinh-nghiem-di-khu-vuon-garden-by-the-bay-singapore.html Garden by the bay Singapore nằm ngay trọng điểm khu thành phố mới của Singapore bên bờ vịnh Marina, ngay sát hồ đựng nước ngọt Marina và kề cận khu tổ hợp sòng bạc Marina Bay Sand.

hầu hết công viên gồm sở hữu 3 khu vườn thác nước tuần tự là: Khu vườn vịnh phía Đông (Bay East Garden), khu vườn vịnh trọng tâm (Bay Central Garden) và to nhất là khu vườn vịnh phía Nam (Bay South Garden) sở hữu thể tích 54ha.

những khu vườn bên vịnh của Singapore có những tòa nhà mái vòm có hình trạng như chiếc vỏ ốc. Bên trong là các loại cây ô liu cổ thụ của Thổ Nhĩ Kỳ, cây bao báp của châu Phi, cây cỏ của Australia.

Trang chủ: kinh nghiệm du lịch tôi đi tại đây

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *