Tổng hợp tour du lịch Sa pa

Tổng hợp tour du lịch Sa pa

du lịch hà giang đến với Sa pa vào thàng 6 du khách sẽ được đón chờ một khí hậu mát mẻ, trong sạch, nhiệt độ buổi sáng và buổi tối khoảng 18 độ c, cao nhất vào buổi trưa là 30 độ c. Nhiệt độ buổi trưa nắng nhưng lúc ở trong nhà du khách cảm giác thật lạ như có điều hòa. Du khách sẽ tránh được cái hot nóng nực của mùa hè và có 1 kỳ nghỉ thật tha hồ.

Về món ăn mùa này có các lọai Cá hồi, cá tấm được nuôi bằng nguồn nước suối trong sạch an toàn khiến món lẩu hặc ăn gỏi rất ngon. Rau có ngọ su su được trồng nhiều tại Ô quý hồ Sa pa, không những thế còn có rau cải song, cải mèo Sa pa rất non và ngon.Đặc biệt là món Thắng cố Sa pa cách đây không lâu được hồ hết du khách tin tiêu dùng và ưa chuộng. Thắng cố được chế biến trong khoảng thịt ngựa, lòng ngựa, các vị thảo dược thơm ngon đảm bảo kê sinh cho tất cả các du khách địa chỉ đáng tin cạy cho món thắng cố tại nhà hàng thắng cố A quỳnh địa chỉ 015 phường thạch sơn Sa pa.

Cảnh quan mùa này du khách tới với sẽ được chiêm ngưỡng các thửa ruộc bậc thang đang mùa đổ nước lóng lánh vào buổi chiều hoàng hôn cùng các hình ảnh của bà con dân tộc nơi đây đang chuẩn bị cho 1 mùa lúa mới, địa điểm chiêm ngưỡng ruộc bậc thang đẹp là khu Tả van, Cát cát Tả phìn, du lịch sapa dụng cụ nên đi bộ nếu bạn là người đam mề tour chụp ảnh, đi xe máy tự thuê, hoặc đi cùng gia đình thì nên đặt 1 khám phá bằng ô tô lúc tới Sa pa.

Giá Phòng nghỉ tại Sa pa, diễn ra từ đường cao tốc Hà nội Sa pa được hoàn tất thì lượng du khách tới với sa pa đã tăng đột biến nhất là vào dịp cuối tuần nên giá phòng nghỉ nâng cao hơn chút. Du khách nên đặt phòng trước lên đường khoảng 5-10 ngày giả dụ đặt càng sớm thì sẽ có giá tốt hơn, giá phòng cuối tuần cho các nhà nghỉ khách sạn một sao khoảng 500-600 nghìn đồng/ phòng/đêm. Giá khách sạn 2 sao từ 600- 800 đồng /phòng / đêm, Khách sạn 3 sao trong khoảng 800- một.100 ngàn đồng / phòng/ đêm. Giá khách sạn 4 sao như Châu Long hotel đang mùa giảm giá trong khoảng 950 – 1.500 nghìn đồng / P/ Đ. Tùy theo tiêu chuân phòng, bạn có thể tham khảo tại mạng đặt phòng trực tuyến tại Sa pa hoặc hiên hệ trực tiếp. Khách sạn từ 2 sao trở lên sẽ bao gồm ăn sáng.

công cụ tới Sa pa có hai loại, nếu du khách có thời gian thì nên đi tàu hỏa sẽ an toàn và tha hồ hơn, tàu hỏa thường chạy vào ban đêm, từ ga è quý cáp lúc 21h tới Ga lào cai khi 6h sáng, tại Ga Lao cai du khách đi xe bus giá 30.000 VNĐ/ vé, xe bus của hãng Sơn hà 15 phút 1 chuyến tại cửa ga, hoặc đi xe 16 chỗ ford transit hoặc méc tại cửa ga Lào cai giá vé 50 ngàn đồng/ vé sẽ tha hồ hơn. Khoảng cách từ Ga Lào cai đến Sa pa là 35 km con đường rộng 2 làn hơi quành có, leo đèo tạo cảm giác rất thu vị. du lịch mù cang chải Cách hai bạn đi xe Bus giường nằm khoang 1 h có một chuyến kể cả ngày và đêm tại bến xe Mỹ đình hoặc 789 phóng thích, số 7 Phạm văn đồng sắp gầm cầu, có nhiều hãng xe để khách hàng có thể chọn lọc như Hải vân, Hưng thành, giá vé 300 nghìn đồng / vé …Nếu du khách từ Hải phòng đi xe Thiên hà Phúc xuyên ngày 2 chuyến.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *