Top những đặc sản mua về làm quà khi đến tour đà nẵng

Top những đặc sản mua về làm quà khi đến tour đà nẵng

các món đặc sản Đà Nẵng như: chả bò, tré Bà Đệ, bánh khô mè Cẩm Lệ, nước mắm Nam Ô… là những món quà thường được du khách lựa chọn sau chuyến khám phá đến thị thành biển.

Chả bò Đà Nẵng: Chả bò là món đặc sản được nhiều khách khi du lịch ở Đà Nẵng tìm tìm. Chả bò ở Đà Nẵng nổi tiếng cả nước vì hương vị đặc biệt thơm ngon, nguyên liệu được làm cho trong khoảng 100% thịt bò tươi, phần giết thịt được sắm là giết bò đùi, loại bỏ hết gân, xay nhuyễn. kinh nghiem du lich da nang Điều đặc biệt là chả bò tại đây không trộn thêm bất kỳ vật liệu nào khác cũng không với chất bảo quản. Khoanh chả bò cắt ra mùi thơm vô cùng đặc thù, nhìn với màu đỏ hồng thời trang. lúc ăn vị đậm, thơm và giòn dai.

Giá tham khảo: từ 280 -350.000 đồng/kg

liên hệ tậu tham khảo:

Chả bà Hường – số 4 Hoàng Diệu

Chả Sài Đọi – số 106/2 Ngô Gia Tự

Chả bà Ngọc – 54 Hà Huy Tập

Khô nai/khô bò Đà Nẵng: Khô nai và khô bò là món ăn không còn xa lạ, nhưng sở hữu mỗi vùng miền thì bí quyết chế biến và tẩm ướp gia vị lại được gia giảm khác nhau. Đặc sản khô nai và khô bò Đà Nẵng dùng gia vị tự nhiên như nghệ, gừng, ớt tươi, tỏi… sở hữu bí quyết chế biến gia truyền của người dân Đà Nẵng. du lịch đà nẵng tự túc Món ăn này được chế biến trong khoảng giết mổ bò và giết thịt nai thuần chất 100%, được khiến cho hoàn toàn thủ công sẽ mang lại vị thơm ngọt, đậm đà khác biệt hẳn có các tới khác.

Giá tham khảo: khô nai 600.000 đồng/kg, khô bò 420 – 500.000 đồng/kg

liên hệ tìm tham khảo:

– 144 Lê Văn Hiến, Đà Nẵng

– 12 Hoàng Hoa Thám, Đà Nẵng

– Chợ Cồn đường Ông Ích Khiêm

– Chợ Hàn 4 mặt quanh đó đường Hùng Vương, è cổ Phú, è cổ Hưng Đạo và Bạch Đằng

Rong biển Mỹ Khê: Rong biển Mỹ Khê cũng là một món quà bạn nên mua khi đến Đà Nẵng. Rong biển Mỹ Khê dài, giòn và xanh nõn. Món này vừa mang thể chế biến thành nhiều món ăn vô cùng ngon lại bồi dưỡng như nộm, nấu canh, xào giết, làm cho gỏi… vừa sở hữu thể khiến cho nước uống vừa mát vừa bổ, thích hợp giải nhiệt cho các ngày hè nóng nực.

Giá tham khảo: Rong biển Mỹ Khê giá khoảng 50.000 đồng/100gr

địa chỉ tậu tham khảo:

– siêu thị đặc sản – 144 Lê Văn Hiến

– Chợ Cồn đường Ông Ích Khiêm

– Chợ Hàn 4 mặt xung quanh các con phố Hùng Vương, trần Phú, nai lưng Hưng Đạo và Bạch Đằng

du lịch mù cang chải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *